17:34 05/07/2010

Hòa mạng VinaPhone trả sau được tự chọn số

M. Chung

VinaPhone vừa công bố dịch vụ cho phép khách hàng được tự đăng kí chọn số thuê bao điện thoại trả sau

VinaPhone cho phép khách hàng được tự đăng kí chọn số thuê bao điện thoại trả sau qua mạng của VinaPhone, bắt đầu từ ngày 5/7/2010.
VinaPhone cho phép khách hàng được tự đăng kí chọn số thuê bao điện thoại trả sau qua mạng của VinaPhone, bắt đầu từ ngày 5/7/2010.
Mạng di động VinaPhone vừa công bố dịch vụ cho phép khách hàng được tự đăng kí chọn số thuê bao điện thoại trả sau, bắt đầu từ ngày 5/7/2010.

Cụ thể, theo VinaPhone, để thực hiện việc chọn số, khách hàng phải truy cập vào trang web Vinaphone.com.vn, sau đó vào mục "Chọn số thuê bao trả sau", lựa chọn số thuê bao theo sở thích và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng kí khách hàng sẽ được cấp một mã xác thực để phục vụ cho việc hoàn thành hợp đồng hòa mạng tại các cửa hàng giao dịch của VinaPhone.

Mạng này cho biết sẽ chia ra 10 loại đầu số điện thoại, với các mức cam kết sử dụng khác nhau cho các thuê bao phụ thuộc vào từng loại số điện thoại. Trong đó, thời gian cam kết sử dụng sẽ kéo dài ít nhất từ 12 – 24 tháng, cước cam kết tối thiểu bao gồm cước thuê bao tháng từ 150.000 - 1.500.000 đồng. 

Trong thời gian cam kết sử dụng, hàng tháng, khách hàng sẽ phải thanh toán hóa đơn cước tháng tối thiểu bằng mức cam kết. Nếu hóa đơn cước tháng cao hơn mức cam kết thì thanh toán cước theo hoá đơn cước tháng.

Ngoài ra, tùy loại số điện thoại khách hàng lựa chọn, khách hàng sẽ đặt cọc cho nhà mạng một khoản tiền tương ứng, khi ký hợp đồng dịch vụ. Số tiền khách hàng đã đặt cọc sẽ được VinaPhone hoàn trả vào hóa đơn cước hàng tháng, tùy vào mức cam kết (cước và thời gian cam kết) của khách hàng.

Kho số trả sau mà khách hàng có thể lựa chọn nằm trong dải có 10 số (091, 094) và các số điện thoại trong dải có 11 số (0123,0124,0125,0127,0129). Đồng thời, khách hàng cũng sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào cho việc lựa chọn số, kể cả số đẹp, số đặc biệt.