14:00 11/09/2018

Hơn 200 nhà đầu tư dự lễ công bố thương hiệu Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip

Tiến Hải

Sự kiện công bố tên thương hiệu mới Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip đã được tổ chức ngay tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Khách hàng tham dự sự kiện đã được nhận ngay ưu đãi 2% và combo vé "Ho Tram Sound Waves" khi giao dịch thành công trong ngày.
Khách hàng tham dự sự kiện đã được nhận ngay ưu đãi 2% và combo vé "Ho Tram Sound Waves" khi giao dịch thành công trong ngày.

Ngày 8/9 vừa qua, sự kiện công bố tên thương hiệu mới Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip đã được tổ chức ngay tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu) với sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư.

Kể từ sự kiện này, dự án condotel - villa Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ chính thức được đổi tên thành Ramada by Wyndham Hồ Tràm Strip, khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, gắn bó lâu dài của chủ đầu tư HTP (Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm) và đơn vị quản lý vận hành Top 3 thế giới - Wyndham Hotels & Resorts, giúp nâng tầm vị thế dự án trên toàn cầu.

Với những lợi thế sẵn có khi sở hữu 2km đường bờ biển đẹp, tiệm cận Tp.HCM chỉ với 2 tiếng lái xe và uy tín thương hiệu, dự án đã thu hút sự quan tâm tham dự của hàng trăm nhà đầu tư.

Tại sự kiện, các nhà đầu tư được tư vấn thông tin cụ thể, giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến dự án bởi đội ngũ chuyên nghiệp trực thuộc đại lý độc quyền Thủ Thiêm Real.

Hơn 200 nhà đầu tư dự lễ công bố thương hiệu Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip - Ảnh 1.

"Chúng tôi đánh giá cao về tiềm năng và giá trị mà dự án mang đến cho khách hàng, dựa trên uy tín của chủ đầu tư, đơn vị vận hành, cũng như đội ngũ các đối tác phát triển hàng đầu. Thực tế, các sự kiện giới thiệu và tư vấn về Ramada by Wyndham đã được tổ chức trước đây đều đạt được tỉ lệ giao dịch rất tốt, thế nên sự kiện thay đổi tên thương hiệu mới này lại thêm phần khẳng định hấp lực đáng kể của dự án đối với các nhà đầu tư" - ông Phạm Sỹ Hoàng, Tổng giám đốc Thủ Thiêm Real chia sẻ.

Dự án bao gồm 2 hạng mục: Tòa tháp condotel 12 tầng với 164 căn hộ khách sạn và 44 biệt thự cao cấp hướng biển, với mức giá chỉ từ 2 tỷ VNĐ/căn condotel, từ 7,9 tỷ VNĐ/villa.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu về thương hiệu Ramada, các lợi ích gia tăng đặc biệt và khả năng sinh lời của Ramada By Wyndham đến các nhà đầu tư.

Hơn 200 nhà đầu tư dự lễ công bố thương hiệu Ramada By Wyndham Hồ Tràm Strip - Ảnh 2.

Dưới thương hiệu Ramada, dự án sẽ được vận hành dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và được tiếp thị rộng khắp 120 nước, góp phần đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao, tác động tích cực đến doanh thu cho nhà đầu tư.

Chia sẻ về lí do Wyndham đồng ý hợp tác vận hành dự án, ông Kevin Wallace - Đại diện thương hiệu Ramada by Wyndham cho biết: "Bên cạnh tốc độ phát triển nhanh chóng về du lịch, Hồ Tràm Strip còn sở hữu các ưu thế vượt trội với vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển, cùng các tiện ích đã và đang được phát triển một cách có hệ thống như sân Golf quốc tế, Casino, các tòa khách sạn và hệ thống giải trí cao cấp".

Khách hàng tham dự sự kiện đã được nhận ngay ưu đãi 2% và combo vé "Ho Tram Sound Waves" khi giao dịch thành công trong ngày, ngoài ra còn có cơ hội may mắn sở hữu các phần quà giá trị khi rút thăm trúng thưởng như iPhone X, Apple Watch Series 3 GPS, Loa bluetooth Pulse 3…

* Thông tin chi tiết:

Đại lý độc quyền Thủ Thiêm Real

Hotline: 08 98 223 223

Website: https://dautucondotelhotram.com/.