09:58 15/05/2014

Khám sức khỏe nhờ ưu đãi đặc biệt của nhà mạng

Ngọc Sơn

Nhiều thuê MobiFone đã "hào hứng”… đến phòng khám nhờ một ưu đãi đặc biệt của nhà mạng này

MobiFone vừa “tung” ra một ưu đãi khá “lạ” hỗ trợ cho thuê bao đi khám sức khỏe tại nhiều bệnh viện, phòng khám hàng đầu tại Việt Nam, với ưu đãi giảm tới 60-70% so giá khám thông thường.<br>
MobiFone vừa “tung” ra một ưu đãi khá “lạ” hỗ trợ cho thuê bao đi khám sức khỏe tại nhiều bệnh viện, phòng khám hàng đầu tại Việt Nam, với ưu đãi giảm tới 60-70% so giá khám thông thường.<br>
Nhiều thuê bao của mạng di động MobiFone mặc dù không có kế hoạch khám sức khỏe ở thời điểm hiện tại, nhưng nhờ một ưu đãi đặc biệt của nhà mạng đã “hào hứng”… đến phòng khám!

Khác với các ưu đãi, khuyến mại của mạng di động khác dịp 30/4 và 1/5, MobiFone đã “tung” ra một ưu đãi khá “lạ” là hỗ trợ cho thuê bao, những khách hàng thân thuộc, là hội viên của chương trình Kết Nối Dài Lâu được giảm giá khi đi khám sức khỏe tại nhiều bệnh viện, phòng khám hàng đầu tại Việt Nam, với ưu đãi giảm tới 60-70% so giá khám thông thường.

Lý giải việc nhà mạng mở ưu đãi khá lạ và khác biệt trên, ông Nguyễn Đình Chiến, Phó tổng giám đốc MobiFone cho biết, hiện nhu cầu về sức khỏe đang là mối quan tâm cơ bản và thiết yếu của mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ và có điều kiện đi khám định kỳ để biết thể trạng sức khỏe tổng quát của mình. Vì thế, MobiFone muốn mang những ưu đãi thực sự thiết thực tới thuê bao của mình, thay vì tặng thêm tiền vào thẻ nạp như thuê bao di động lâu nay vẫn được nhận.

Sau khi mạng di động MobiFone tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt trên, một “hiệu ứng” khá tích cực đã được tạo ra: nhiều thuê bao Kết Nối Dài Lâu của nhà mạng đã đi khám sức khỏe.

Nguyễn Kiều Oanh, nhân viên văn phòng của một công ty luật tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết sau khi nhận được thông ti, chị đã tìm hiểu và nhanh chóng đăng ký khám theo gói ưu đãi của nhà mạng.

“Mình đã đi khám gói tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, chỉ mất 500 nghìn, trong khi chi phí gói khám tổng quát tiêu chuẩn tại bệnh viện này là 1,69 triệu đồng”, Kiều Oanh nói.

Không chỉ Kiều Oanh, nhiều thuê bao VIP của MobiFone cho biết đã tranh thủ thời gian đi khám sức khỏe để tận hưởng gói ưu đãi rất lớn và hấp dẫn từ nhà mạng.

“Tôi thấy đây là ưu đãi rất hữu ích và khá đặc biệt của MobiFone, không phải nhà mạng nào cũng có, vì thế không muốn bỏ lỡ cơ hội đi khám sức khỏe với giá ưu đãi này để kiểm tra sức khỏe định kỳ thay vì khi có bệnh mới đi khám”, chị Hoàng Diệu Ngân, nhân viên Công ty Truyền thông Mac Việt nói, sau khi cùng nhóm bạn thân trong “hội” Kết Nối Dài Lâu của mình cùng đi khám.

So với mức giá khám bệnh tổng quát ở các cơ sở y tế uy tín mà MobiFone lựa chọn làm đối tác như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vimec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bệnh viện FV Tp.HCM, mức chi phí giá khám tổng quát thông qua gói ưu đãi của nhà mạng đã giúp thuê bao tiết kiệm được 60 – 70%, so với giá giám thông thường tại các cơ sở y tế trên.

Để nhận được ưu đãi trên, các thuê bao VIP của MobiFone chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản: nhắn tin theo cú pháp LK_mã đối tác_địa chỉ email hội viên rồi gửi tin miễn phí tới số điện thoại 9237 để nhận mã giao dịch.

Sau đó, thuê bao chỉ cần liên hệ đặt dịch vụ, xuất trình thẻ hội viên còn hiệu lực và chứng minh nhân dân, cung cấp e-code để hưởng ưu đãi. Chương trình này được nhà mạng áp dụng đến ngày 15/5.

Nhiều năm qua, MobiFone là nhà mạng đã triển khai rất nhiều chương trình chăm sóc khách hàng VIP khá độc đáo và thiết thực. Các chương trình ưu đãi mà MobiFone tạo ra thường được đánh giá là phù hợp với lớp khách hàng VIP, là giới lãnh đạo, công chức cơ quan bộ ngành Nhà nước, đặc biệt là giới doanh nhân.