16:57 15/11/2022

Ký kết hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số - tối đa hóa doanh thu

Thu Hà

Sáng ngày 15/11, tại tòa nhà AXYS Tp.HCM đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa các công ty thành viên AXYS Group (Công ty Cổ phần Mắt Bão, Công ty Cổ phần CHILI, Công ty Cổ phần ODS, Công ty Cổ phần MIFI) và Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-INVOICE để thực hiện sứ mệnh liên kết cùng nhau hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tăng tốc chuyển đổi số trong giai đoạn mới...

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa M-Invoice, Mắt Bão, ODS, CHILI và MIFI.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa M-Invoice, Mắt Bão, ODS, CHILI và MIFI.

CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số (tiếng Anh: Digital transformation): được hiểu là việc chuyển đổi các hình thức vận hành cũ sang ứng dụng những tiến bộ về công nghệ số vào mọi hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp nhằm đưa lại hiệu suất cao, thúc đẩy phát triển doanh thu và thương hiệu.

Tại buổi ký kết, khi được hỏi về các tính năng ưu việc nào của những nền tảng hỗ trợ chuyển đổi số mà các đơn vị đang cung cấp giúp cho các doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu suất kinh doanh?

Đại diện AXYS Group, ông Mai Tấn Hiển - Director-CS Dept Công ty Cổ phần Mắt Bão cho biết “Chi phí để tìm mới một khách hàng thường gấp 5-7 lần so với việc chăm sóc nhóm khách hàng hiện có. Mắt Bão nói riêng và AXYS nói chung thấu hiểu được vấn đề này nên cực kỳ chú tâm đến công tác chăm sóc khách hàng để nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn tìm mọi giải pháp để Khách hàng có được 1 hệ sinh thái đầy đủ nhất khi bắt đầu kinh doanh online trên mạng Internet…”.

Về phía Công ty TNHH Hóa đơn điện tử M-INVOICE, ông Đặng Vĩnh Hà trả lời “M-INVOICE đang tích cực cùng các doanh nghiệp chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử trong thời gian qua, tư vấn và hỗ trợ thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử với Cơ quan thuế. Tư vấn và Tích hợp toàn diện với các hệ thống phần mềm của khách hàng. Đặc biệt phần mềm hóa đơn điện tử M-invoice luôn đề cao tính bảo mật thông tin hóa đơn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn thông tin”.

Cả hai bên thống nhất kế hoạch hỗ trợ lần này sẽ thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

ĐẨY MẠNH HỖ TRỢ CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CHUYỂN ĐỔI SỐ 

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp vấn đề, khó khăn về mặt cơ sở hạ tầng công nghệ để phục vụ cho việc chuyển đổi số. Vì lý do này, việc chuẩn bị công nghệ cần được các doanh nghiệp chủ động và chú trọng xem xét, tìm hiểu kĩ hơn trước khi lựa chọn nền tảng để vận hành.

M-Invoice, Mắt Bão, ODS, CHILI và MIFI hướng đến mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam.
M-Invoice, Mắt Bão, ODS, CHILI và MIFI hướng đến mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam.

Buổi ký kết hôm nay với mục đích hợp tác trang bị cho các doanh nghiệp hệ thống quản lý và vận hành tinh gọn và tiết kiệm chi phí một cách dễ dàng nhất. AXYS Group và M-INVOICE là hai đơn vị uy tín, có bề dày kinh nghiệp làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam, thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của các doanh nghiệp.

Sự kiện ký kết hợp tác lần này không chỉ góp phần gắn kết mối quan hệ của hai bên, mà còn thúc đẩy sự phát triển vì mục tiêu chung đồng hành cùng các doanh nghiệp đặc biệt là các start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa nhiều kinh nghiệm từng bước thể hiện chỗ đứng của mình trên thị trường thông qua nền tảng công nghệ số.