14:00 22/06/2021

Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí 21/6

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times đã vinh dự được đón nhận những lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp...

Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí 21/6 - Ảnh 1

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times đã vinh dự được đón nhận những lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp... động viên lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để đội ngũ những người làm báo của Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong sự nghiệp báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, quý báu, sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp đã dành cho Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times, nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. 

Mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, “tâm sáng, bút sắc”, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức Tạp chí, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc, xứng đáng là tạp chí hàng đầu về kinh tế.

Với phương châm “Sát cánh cùng doanh nghiệp”, Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times sẽ thực hiện tốt vai trò “cầu nối” truyền tải những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp đến với các cơ quan quản lý cấp cao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ; đồng thời thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đến với doanh nghiệp và người dân, góp phần cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Kính chúc tất cả quý bạn đọc cùng cơ quan, đơn vị, tổ chức và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times