22:51 11/12/2017

Maritime Bank và Lazada phối hợp mang đến nhiều ưu đãi

Thùy Linh

Nhân dịp cuối năm, Maritime Bank phối hợp cùng Lazada để mang đến ưu đãi giảm giá 30% trên giá đã giảm cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank Mastercard

Cách mạng mua sắm là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất, giảm giá "khủng" nhất và được mong chờ nhất trong năm của Lazada.
Cách mạng mua sắm là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất, giảm giá "khủng" nhất và được mong chờ nhất trong năm của Lazada.

Nhân dịp cuối năm, Maritime Bank phối hợp cùng Lazada để mang đến ưu đãi giảm giá 30% trên giá đã giảm cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank Mastercard khi mua sắm sản phẩm đến từ hàng chục thương hiệu nổi tiếng.

Hàng tháng, Maritime Bank không ngừng mở rộng, phát triển mạng lưới hợp tác với các đơn vị, đối tác… để mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng thông qua chuỗi ưu đãi JOY với sứ mệnh "Thêm tận hưởng, thêm yêu thương".

Nhân dịp cuối năm, Maritime Bank kết hợp cùng Lazada tiếp tục mang đến ưu đãi JOY tháng 12 với chương trình giảm giá lớn nhất trên giá đã ưu đãi khi mua sản phẩm tại thời gian diễn ra chương trình: "Mua sắm - Mưa sale băng" của Lazada trên toàn quốc.

Cách mạng mua sắm là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất, giảm giá cao nhất và được mong chờ trong năm của Lazada. Diễn ra đồng thời cùng chương trình mua sắm trực tuyến Lazada, JOY tháng 12 của Maritime Bank mong muốn nhân đôi cơ hội giảm giá cho khách hàng.

Theo đó, trong 3 ngày duy nhất 12, 13 và 14/12/2017, khi mua bất kỳ sản phẩm nào như: tivi, xe máy, nồi chiên không dầu, đèn sưởi, mỹ phẩm, thời trang… ngoài được hưởng ưu đãi giảm giá từ chương trình mua sắm trực tuyến của Lazada, chủ thẻ quốc tế Maritime Bank Mastercard còn được giảm thêm 30% (tới 500.000 VNĐ) trên hóa đơn đã giảm khi thanh toán giá trị đơn hàng bằng thẻ Mastercard.

Với mục tiêu chiến lược mang lại những trải nghiệm tốt nhất cũng như giúp tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, ngoài Lazada, Maritime Bank đã không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác với gần 500 đối tác lớn như: FPT Shop, Lotte Mart, Nguyễn Kim, Agoda, Gotadi… trong nhiều lĩnh vực khác nhau (công nghệ, gia dụng, thời trang, ẩm thực, du lịch…) để mang đến nhiều cơ hội nhận ưu đãi từ các chương trình JOY hàng tháng cho các chủ thẻ quốc tế. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi giảm giá duy nhất 01 lần trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800599999 (miễn phí)/ 024.39445566

Website: https://www.msb.com.vn