14:30 07/08/2021

Máy lọc không khí của Mỹ chính thức có mặt tại Việt Nam

Khánh Huyền -

Với những tính năng thiết thực, đa dạng phân khúc, Carrier là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng, từ dùng trong hộ gia đình nhỏ lẻ, đến ứng dụng trong trường học, nhà hàng, phòng khám, bệnh viện…

 Lễ ký kết phân phối toàn quốc sản phẩm Máy lọc không khí Carrier giữa Viettel Construction và An Gia Tiến và đại diện Carrier Việt Nam.
Lễ ký kết phân phối toàn quốc sản phẩm Máy lọc không khí Carrier giữa Viettel Construction và An Gia Tiến và đại diện Carrier Việt Nam.

Với chất lượng không khí của Việt Nam ở mức đáng báo động như hiện nay, sự xuất hiện của các sản phẩm công nghệ như máy lọc không khí sẽ là giải pháp cứu cánh cho bầu không khí của nhiều gia đình. Sở hữu giá trị thương hiệu lớn, được người dùng tin tưởng và sử dụng trong 106 năm qua, máy lọc không khí Carrier sẽ giúp thay đổi thói quen sống và bảo vệ sức khỏe tốt nhất có thể.

KHÔNG KHÍ CHỨA CẢ TẤN BỤI, VI KHUẨN… NGAY CẢ TRONG NHÀ

Chỉ số ô nhiễm không khí trung bình tại Việt Nam năm 2020 đứng thứ 21 thế giới khi cán mốc AQI lên tới 84, nồng độ bụi mịn gấp 2 lần mức khuyến cáo của WHO (theo https://www.iqair.com/vi/vietnam). Với lượng khói bụi như vậy ở các thành phố, người dân chỉ cần bước xuống đường là có hàng trăm loại vi khuẩn và bụi bẩn sẵn sàng tấn công hệ hô hấp. Ngay cả trong thời điểm chỉ ở trong nhà như hiện tại, không khí cũng không sạch 100%.

Bụi và nhiều loại vi khuẩn tồn tại ở rất nhiều nơi không ngờ đến trong nhà: Trên bề mặt các vật dụng, các sợi cotton trong gối, chăn, tấm trải giường, trong không khí,… Chúng được sản sinh từ bếp, khói thuốc hay sự thiếu thông hơi trong ngôi nhà... Một công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ cho rằng, tiếp xúc lâu dài với bụi PM2.5 có thể làm tắc động mạch, gây viêm mạch máu và xơ cứng động mạch, cuối cùng có thể dẫn đến đau tim và đột quỵ.

Các nhà khoa học trong nghiên cứu này ước tính cứ tăng 10 microgam hạt bụi mịn trên 1 mét khối (μg/m3) không khí thì nguy cơ tử vong do ung thư phổi sẽ tăng từ 4-8%.

Không chỉ bị ảnh hưởng bởi những hoạt động của con người, không khí còn bị ô nhiễm từ nhiều tác nhân khác. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cũng là một trong những nguyên nhân khiến lượng vi khuẩn trong không khí ở Việt Nam sinh sôi liên tục, đặc biệt tăng mạnh trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

Nhận thức được tình trạng báo động đó, nhiều người đã tìm kiếm các giải pháp khoa học nhằm cải thiện chất lượng không khí. Đặc biệt, trong năm 2021, giải pháp Máy lọc không khí đến từ thương hiệu Carrier danh tiếng được xem là “cứu cánh” cho các hộ gia đình Việt Nam.

CARRIER MANG ĐẾN GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ

Với những tính năng thiết thực, đa dạng phân khúc, Carrier là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng, từ dùng trong hộ gia đình nhỏ lẻ, đến ứng dụng trong trường học, nhà hàng, phòng khám, bệnh viện…

Ngoài chức năng lọc không khí, Carrier còn được tích hợp thêm chức năng Ion hoá giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại và bù lại lượng ion âm để tăng cường sự trao đổi oxy, giải tỏa mệt mỏi, tăng cường sự tập trung. Các tính năng khác được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm như khử mùi hôi, dùng ánh sáng UV để bắt muỗi, bổ sung độ ẩm, hẹn giờ tránh khô da... đều có thể tìm thấy trong Máy lọc không khí Carrier.

Không thể phủ nhận Máy lọc không khí Carrier là thiết bị cần có trong mỗi gia đình, nên sử dụng quanh năm để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà, đặc biệt dành cho người có tiền sử hen suyễn, viêm xoang, viêm mũi dị ứng…

Máy lọc không khí Carrier mang đến giải pháp nâng cao chất lượng không khí.
Máy lọc không khí Carrier mang đến giải pháp nâng cao chất lượng không khí.

Với mục tiêu mang đến chất lượng sống ngày càng được nâng cao, trang bị bầu không khí trong lành tại không gian sống, Viettel Construction đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với hãng Carrier Việt Nam và Công ty Cổ phần An Gia Tiến (đơn vị phân phối toàn quốc của Carrier) chính thức đưa dòng máy lọc không khí Carrier phân phối rộng rãi trên các tỉnh tại Việt Nam. Buổi lễ ký kết diễn ra vào chiều ngày hôm qua 6/8/2021, dưới hình thức trực tuyến giữa các điểm cầu.

Sở hữu lợi thế mạng lưới kinh doanh rộng khắp 63 tỉnh thành, hệ thống kênh phân phối 700 cụm đại lý, giá trị thương hiệu đã in sâu tâm trí người dùng, việc Viettel Construction đem sản phẩm thuộc top đầu của Mỹ về Việt Nam sẽ giúp người dân tiếp cận và đến gần hơn với cơ hội sử dụng sản phẩm tốt trong tầm giá cạnh tranh.

Thương hiệu Carrier cũng sẽ trở nên phổ biến và sớm vươn lên top đầu trong sự lựa chọn của người dân nhờ hệ sinh thái Viettel Construction trong tương lai gần.

* Thông tin chi tiết:

Viettel Construction tại hotline: 1900 9898 68
Website: https://viettelaio.com/