09:00 16/09/2015

Mở bán tòa CT3 Eco-Green City

P.V

Chương trình mở bán chính thức sẽ được tổ chức tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

Phối cảnh tổng thể dự án Eco-Green City.
Phối cảnh tổng thể dự án Eco-Green City.
Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng gần 156/160 số căn hộ CT3 Eco-Green City ra mắt đợt đầu tiên đã được khách hàng và các nhà đầu tư đặt mua.

Với số lượng khách hàng quan tâm còn nhiều, chủ đầu tư dự án Eco-Green City, Công ty TNHH bất động sản và Xây dựng Việt Hưng phối hợp với Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land quyết định sẽ mở thêm sản phẩm để khách hàng có thêm cơ hội lựa chọn các căn hộ đẹp.

Chương trình mở bán chính thức sẽ được tổ chức tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.
 
Trong sự kiện mở bán này, tất cả khách hàng đã và sẽ đặt mua căn hộ Eco-Green City đều được hưởng chính sách ưu đãi nhận gói quà tặng điều hòa Daikin cho toàn bộ phòng khách và phòng ngủ.

Đồng thời nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng, bao gồm các giải thưởng như: Tủ lạnh side by side, Máy giặt Electrolux, Ipad Mini 3, Tivi Samsung, Lò vi sóng.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 24,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp), như vậy một căn hộ cao cấp CT3 có tổng giá trị chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn.

Được đánh giá là tòa có view đẹp nằm trong tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Eco-Green City, CT3 có hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, các căn hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở.
 
Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 56 m2 đến 115 m2, có 2 - 3 phòng ngủ được thiết kế thoáng để các căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Eco-Green City có 4 bể bơi bốn mùa tại tầng Skyline (tầng 6) dành cho người lớn và trẻ con nối giữa các tòa nhà, có không gian đọc sách, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại... Chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lên đến gần 70% cho khuôn viên cây xanh, lối đi dạo, quảng trường nước, khu vực tổ chức sự kiện...

Dự kiến tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý 4/2017, người mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua nhà lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Dự án được phân phối chính thức bởi Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land.