08:43 05/07/2021

Mở tài khoản tại YSVN, nhận quà 10 triệu đồng

Ngọc Diệp

Trong thời gian qua, YSVN liên tục có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, điển hình như lãi suất margin 6%, phí giao dịch siêu thấp chỉ 0,1%... Mới đây, YSVN không làm nhà đầu tư thất vọng với chương trình “giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí”…

YSVN không làm nhà đầu tư thất vọng với chương trình “giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí”.
YSVN không làm nhà đầu tư thất vọng với chương trình “giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí”.

“Sau một tháng sử dụng công cụ đánh giá, phân tích và chọn lọc cổ phiếu YSradar mang lại cho tôi nhiều thông tin hữu ích, góp phần vào các quyết định mua - bán cổ phiếu đúng thời điểm, gia tăng lợi nhuận, tôi quyết định mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam (YSVN), vừa may đúng dịp có chương trình ưu đãi “giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí”. Vừa có lợi về phí giao dịch, vừa được sử dụng hệ sinh thái số toàn diện bao gồm các siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu hoàn toàn miễn phí”.

Đó là chia sẻ của một trong số nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” khi chọn mở tài khoản tại chứng khoán Yuanta sau một thời gian tìm hiểu khá kỹ lưỡng.

HƯỞNG LỢI TỪ HỆ SINH THÁI SỐ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆU QUẢ

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) với lợi thế thuộc 100% vốn chủ sở hữu của tập đoàn tài chính Yuanta hàng đầu tại Đài Loan, sớm đã đầu tư công nghệ và cho ra đời hệ sinh thái số đa nền tảng, với kỳ vọng sẽ giúp nhà đầu tư đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia thị trường chứng khoán. Đặc biệt, tất cả khách hàng mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí hệ sinh thái số đa nền tảng này.

Trong đó, Yuanta Việt Nam là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai thành công tính năng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, ứng dụng công nghệ eKYC (định danh điện tử), YSVN mang đến trải nghiệm mở tài khoản đơn giản - nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật. Chỉ mất vài phút với vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet, khách hàng đã hoàn thành việc mở tài khoản chứng khoán và có thể tiến hành giao dịch ngay trong ngày.

Nổi bật nhất là siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu YSradar, giúp đưa ra những quyết định đầu tư nhanh chóng và chính xác. YSradar hiện được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích khi kết hợp cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp tối thiểu hóa rủi ro trên thị trường và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tiếp đến là môi giới số YSuri trên nền tảng ứng dụng nhắn tin hàng đầu về tốc độ và bảo mật Telegram. YSuri sẽ trở thành trợ lý ảo đắc lực, đồng hành cùng nhà đầu tư 24/7. Ngoài ra, YSVN còn sở hữu kênh livestream trên Facebook và Youtube YSlive thu hút hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày, nhờ cập nhật những thông tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, cũng như các phân tích và đánh giá cổ phiếu theo ngày.

Cũng không thể bỏ qua kênh cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z mang tên YSedu, do các chuyên viên phân tích và các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của YSVN trực tiếp chia sẻ một cách dễ hiểu, trực quan và sinh động thông qua các video hấp dẫn.

MỞ TÀI KHOẢN NHẬN 10 TRIỆU ĐỒNG PHÍ GIAO DỊCH

“Mở tài khoản tặng 10 triệu đồng phí giao dịch” - Chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại YSVN.
“Mở tài khoản tặng 10 triệu đồng phí giao dịch” - Chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại YSVN.

Là một trong những công ty chứng khoán liên tục có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, điển hình như lãi suất margin 6%, phí giao dịch siêu thấp chỉ 0,1%...mới đây, YSVN không làm nhà đầu tư thất vọng với chương trình “giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí”.

Theo đó, 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia bao gồm khách hàng mở tài khoản (trực tiếp tại quầy hay mở tài khoản trực tuyến tại website YSVN) kể từ ngày 25/6 đến ngày 24/7/2021 sẽ được tặng 50% phí giao dịch mỗi tháng (sau khi đã trừ phần phí trả Sở Giao dịch Chứng khoán). Mỗi khách hàng sẽ nhận được quà tặng tối đa 2 triệu đồng/1 tháng và tổng giá trị trong toàn thời gian từ 25/6 đến 24/12/2021 lên tới 10 triệu đồng.

Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng hệ sinh thái số đa nền tảng, YSVN kỳ vọng sẽ giúp nhà đầu tư đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia thị trường chứng khoán.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)
Website: www.yuanta.com.vn.