09:00 20/04/2012

Mua biệt thự Vincom Village, được vay tới 80% trị giá hợp đồng

Hà Anh

Mua biệt thự Vincom Village, khách hàng được vay tới 80% trị giá hợp đồng và tài sản bảo đảm chính là biệt thự tại Vincom Village

Hơn 1.000 căn biệt thự của Vincom Village đang sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.
Hơn 1.000 căn biệt thự của Vincom Village đang sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.
Ngày 19/4/2012, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng, đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Nam (Vingroup) đã tiến hành ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua biệt thự tại khu đô thị sinh thái Vincom Village, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, khách mua biệt thự tại khu đô thị sinh thái Vincom Village sẽ được MB tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay vốn, thời hạn vay dài hạn, số tiền cho vay tối đa đến 80% trị giá hợp đồng và tài sản bảo đảm chính là biệt thự tại Vincom Village.

Khách ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng MB để mua biệt thự tại Vincom Village còn được hỗ trợ lãi suất vay trong thời hạn 1 năm. Trong đó, trong 6 tháng đầu tiên, khách hàng chỉ phải trả lãi suất ở mức 10%/năm và 6 tháng sau, khách hàng được hỗ trợ giảm 5% từ lãi suất của ngân hàng. Đây là khoản hỗ trợ do Vingroup và MB phối hợp thực hiện.

Vincom Village nằm tại địa phận phường Phúc Lợi, Phúc Đồng,Việt Hưng của quận Long Biên. Tổng diện tích 183,5 ha, trong đó 2/3 diện tích là công viên, cây xanh, mặt nước, công trình giao thông...

Được chính thức triển khai từ tháng 5/2011, đến nay Vincom Village đã hoàn tất giai đoạn một của dự án, với việc hoàn thiện toàn bộ hạ tầng như trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, hệ thống trường học quốc tế từ mầm non tới trung học, các khu tập thể thao, các khu vui chơi, tiểu công viên dành cho trẻ em, vườn BBQ… Đặc biệt, toàn bộ hơn 1.000 căn biệt thự của dự án cũng đã hoàn thành việc xây dựng và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.