08:00 13/08/2019

Mua nhà mùa Vu Lan, thời điểm ưu việt nhận giá trị kép

Tiến Hải

Theo đó, mùa Vu Lan, bên cạnh yếu tố tâm lý sẵn có, các đơn vị đều tận dụng đưa nhiều chính sách, gia tăng lợi nhuận, giá trị kích cầu khách

Phối cảnh dự án Kosy Lào Cai.
Phối cảnh dự án Kosy Lào Cai.

Có nhà ở ổn định để chăm sóc con cái, phụng dưỡng mẹ cha luôn là đích hướng đến của nhiều người. Hơn thế, khách hàng cũng không quên chọn thời điểm mua nhà để hưởng nhiều lợi ích, ưu đãi, hỗ trợ nhất. 

Theo đó, mùa Vu Lan, bên cạnh yếu tố tâm lý sẵn có, các đơn vị đều tận dụng đưa nhiều chính sách, gia tăng lợi nhuận, giá trị kích cầu khách. Bởi vậy, lâu nay đây đã được xem là thời điểm ư việt, đáng lưu tâm để mua nhà nhận giá trị kép.  

Không bỏ qua cơ hội này, Kosy Group vừa công bố dành những ưu ái riêng biệt, duy nhất mùa Vu Lan cho khách hàng dự án Lào Cai - Kosy Mountain View. Đặc biệt, khách mua nhà không chỉ nhận được tạo điều kiện thuận lợi trong thanh toán mà còn được nhận ngay gói chăm sóc sức khỏe trị giá 20 triệu đồng, đồng thời tặng 1 phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội sở hữu giải đặc biệt xe ô tô Hyundai Tucson 2019, cho khách hàng đặt cọc thành công bất kỳ lô đất nào.  

 Hiện với khu đô thị Kosy Mountain View chỉ từ 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 lô đất, số còn lại thanh toán dần trong 6 - 12 tháng sau khi nhận mốc giới và sổ đỏ. Chủ đầu tư hỗ trợ khách triển khai xây dựng ngay khi ký hợp đồng.  

 Ngoài ra, với những khách hàng mua số lượng lớn hoặc giới thiệu người thân cùng mua, chủ đầu tư Kosy cũng đưa ra rất nhiều chính khách kích cầu hấp dẫn. 

 Kosy Mountain View là khu đô thị được quy hoạch khoa học, hài hòa và tận dụng tối ưu đặc điểm thời tiết, địa hình tự nhiên của vùng. Hơn hết, hướng tới lợi ích của cư dân nên từ không gian cảnh quan, đến thiết kế căn hộ, bố chí các khu chức năng đều được Kosy Group rất chú trọng, tính toán. 

Trên quy mô 38ha, khu đô thị Kosy Moutain View được phân bổ thành các khu chức năng chính: Khu ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí và một số công trình công cộng cấp đô thị và khu vực… với vị trí, phong cách thiết kế được tính toán phù hợp với tính chất và chức năng của từng công trình, tối ưu khả năng tiếp cận, sử dụng, nâng cao chất lượng sống, đảm bảo mỹ quan, cải thiện môi trường, bảo tồn thiên nhiên.  

Đặc biệt, khu đô thị luôn ngập tràn thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá với công viên rộng 47 nghìn m2, hệ thống đường dạo bộ, đường nội khu rợp mát bóng cây, xanh mướt thảm cỏ…  

Không chỉ Lào Cai mà chuỗi các khu đô thị của Kosy Group tại Bắc Giang, Thái Nguyên cư dân cũng đã và đang được hưởng những giá trị như vậy. Mặt khác, với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng kinh nghiệm dày dặn, Kosy Group được các cơ quan, chính quyền địa phương đánh giá cao về tiến độ triển khai khu đô thị và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, bảo đảm minh bạch pháp lý, quyền sở hữu hợp pháp, an cư lâu dài. 

Hiện, có tới hơn 200 hộ đã chuyển về sinh sống ổn định. Các căn hộ mới đang tiếp tục được người dân triển khai xây dựng. Dự tính, hết năm 2019, khu đô thị đón thêm hơn 250 hộ dân về định cư. Song hành với nhịp độ đó, Kosy cũng tiếp tục hoàn thiện các công trình hạ tầng tiện ích, gia tăng thêm giá trị cho đời sống cư dân. Một cộng đồng văn minh, dân trí cao, không gian sống xanh trong lành lại thêm nhiều hỗ trợ cơ hội sở hữu tổ ấm và chăm sóc cho người thân trong gia đình, Kosy Mountain View thực sự là một lựa chọn an cư sáng giá, đặc biệt, mùa Vu Lan, giá trị dường như càng nhân lên gấp bội. 

Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai nằm trên địa bàn phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, điểm đầu tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố. Khu đô thị chỉ cách trung tâm thành phố cùng các tiện ích hạ tầng cơ sở tỉnh như: bệnh viện đa khoa tỉnh, trung tâm thể thao văn hóa của tỉnh, chợ Pom Hán, phân viện trường Đại học Thái Nguyên, Sân vận động Lào Cai, bến xe trung tâm Lào Cai… không xa, khoảng 1,5km, rất thuận tiện cho cư dân di chuyển, sinh hoạt, làm việc và kết nối cũng như hưởng trọn các tiện ích

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 09 6464 8447

Website: kosylaocai.vn