10:01 05/11/2015

Nam A Bank đạt giải “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015”

Như Quỳnh

Qua quá trình 23 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình

Giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) tổ chức và trao tặng.
Giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) tổ chức và trao tặng.
Với nỗ lực không ngừng, Nam A Bank vừa nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) tổ chức và trao tặng.

Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, qua quá trình 23 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Nam A Bank tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ trên nền công nghệ hiện đại nhằm tăng cường các tiện ích và dịch vụ cho khách hàng; ưu tiên quyền lợi của người tiêu dùng; mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực để phát triển bền vững.

Chính vì vậy, Nam A Bank đảm bảo các yếu tố trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng và từng ngày nâng cao vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường trong nước và thế giới.

Do đó, vào sáng ngày 31/10/2015 vừa qua, Nam A Bank đã đón nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) tổ chức và trao tặng.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015” được xét duyệt dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức). Đây là hoạt động để ghi nhận bằng chứng khách quan về sự nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng liên tục, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn.

Ban tổ chức cho biết giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng…

Ngoài giải thưởng trên, để ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong giai đoạn vừa qua, Nam A Bank đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng quý giá khác như “Huân chương Lao động hạng Ba”, “Thương hiệu mạnh”, “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất”, “Thương hiệu vàng”, ... Đó cũng là những thành tích góp phần khẳng định thương hiệu Nam A Bank ngày càng lớn mạnh trên thị trường.