08:00 18/04/2017

Nam Long hợp tác đối tác Nhật phát triển dự án Mizuki Park

Minh Tú

Hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% - 50% để thực hiện dự án Mizuki Park quy mô 26 hecta với tổng vốn 8.000 tỷ

Đây là một trong những dự án quan trọng nhất của Nam Long trong năm 2017 - 2024.
Đây là một trong những dự án quan trọng nhất của Nam Long trong năm 2017 - 2024.
Hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% - 50% để thực hiện dự án Mizuki Park quy mô 26 hecta với tổng giá trị khoảng 8.000 tỷ đồng.

Tiếp tục khẳng định những giá trị trong gần 25 năm phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã NLG - HOSE) tiếp tục hợp tác với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để triển khai dự án Mizuki Park quy mô 26 hecta với quy mô hợp tác lên đến hecta.

Mizuki Park có giá trị đầu tư là 8.000 tỷ đồng, trong đó tỷ lệ góp vốn của hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long là 50% - 50%. Đây là một trong những dự án quan trọng nhất của Nam Long trong năm 2017 - 2024.

Ông Sumio Kuratomi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Nishi Nippon Railroad, cho biết: “Nishi Nippon Railroad sẽ đồng hành cùng với Nam Long và Hankyu Realty để phát triển dự án Mizuki Park với quy mô lên đến 26 hecta. Đây là dự án thứ tư chúng tôi cùng hợp tác với với Nam Long và Hankyu Realty.

Trong những lần hợp tác trước, Nam Long đã thể hiện là một chủ đầu tư có kinh nghiệm và luôn mang lại hiệu quả theo đúng cam kết do đó chúng tôi tin tưởng để tiếp tục hơp tác với Nam Long và Hankyu Realty trong dự án Mizuki Park lần này”.

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án Mizuki Park cách Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút di chuyển, cách quận 1, quận 5, quận 8 khoảng 20 - 40 phút. T

rong những năm tới, hàng loạt công trình trọng điểm được triển khai đầu tư trên địa bàn khu Nam như nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 với quận 2, cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 4, tuyến metro số 4 chạy từ quận 12 đến quận 7, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang được đẩy nhanh tốc độ xây dựng… sẽ là đòn bẩy giúp khu Nam nói chung và Mizuki Park nói riêng phát triển bứt phá.

Tận dụng ưu thế với hai mặt trải dọc sông và hệ thống hồ cảnh quan điều tiết không khí chảy xuyên qua đô thị quanh năm thoáng mát, Mizuki Park được phát triển trên ý tưởng “khu đô thị resort”. Đây không chỉ là một đô thị an cư mà còn là một điểm đến văn hóa, sinh hoạt, giải trí cho người dân thành phố.

Phần 26 hecta của Mizuki Park gồm 4.676 căn hộ biệt lập Flora, khoảng 170 đất nền, nhà phố và biệt thự Valora với hàng loạt các tiện ích phục vụ cho cuộc sống chất lượng như đường dạo bộ rộng 20m trải dọc ven sông, hồ Nguyệt Cung chảy xuyên qua khu đô thị, các phân khu chức năng như khu thể dục thể thao, cụm nhà hàng, khu y tế giáo dục (trường mẫu giáo, tiểu học, phòng khám gia đình…), khu mua sắm (siêu thị, minimart…), khu sinh hoạt cộng đồng, khu vườn cảnh thiên nhiên, công viên trẻ em… đều được quy hoạch chỉnh chu.  

Ông Steven Chu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, cho biết: “Sau Flora Anh Đào, Fuji Residence, Kikyo Residence… sự hợp tác lần này giữa Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad và Nam Long đã bước lên một nấc thang mới. Từ vài block chung cư, đến khu phức hợp chung cư - biệt thự, và đến nay là Mizuki Park với quy mô của một đô thị đã thể hiện sự tin tưởng của hai nhà đầu tư Nhật Bản dành cho Nam Long”.

Về phía Hankyu Realty, ông Ryuichi Morotomi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty, cho biết: “Cam kết hợp tác lâu dài cùng Nam Long trong dự án lần này, chúng tôi mong rằng sự thông hiểu khách hàng và thị trường của Nam Long và Hankyu sẽ kiến tạo ra một dự án thật sự giá trị cho thị trường bất động sản Việt Nam”.