09:00 31/03/2016

Những căn cuối cùng của Citibella sắp ra thị trường

Tuấn Anh

Ngày 9/4 tới đây, công ty Kiến Á, đơn vị phát triển dự án quyết định giới thiệu ra thị trường 39 căn cuối cùng và được đánh giá là đẹp nhất của dự án

Trải dài trên mặt tiền hai trục đường chính của khu đô thị Cát Lái, chỉ 
84 căn nhà, nơi đây dự kiến sẽ hình thành một khu cư dân với những thị 
dân trẻ, văn minh.
Trải dài trên mặt tiền hai trục đường chính của khu đô thị Cát Lái, chỉ 84 căn nhà, nơi đây dự kiến sẽ hình thành một khu cư dân với những thị dân trẻ, văn minh.
Ngày 9/4 tới đây, công ty Kiến Á, đơn vị phát triển dự án quyết định giới thiệu ra thị trường 39 căn cuối cùng và được đánh giá là đẹp nhất của dự án.

Theo Kiến Á, khách hàng đặt mua nhà sẽ được hưởng chương trình ưu đãi tặng 1 chỉ vàng SJC khi đặt mua ngay trong buổi sáng ngày mở bán.

Ngoài ra, Kiến Á cũng sẽ áp dụng chương trình bán hàng đặc biệt trong ngày với phương thức thanh toán chuẩn chỉ 1,5%/tháng, tương đương 43.500.000 đồng/tháng.

Nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh sẽ được hưởng chiết khấu 5 - 10%.

Citibella là một trong những dự án nhà phố có thanh khoản tốt khi có gần 150 căn được bán ra chỉ trong vòng 3 tháng cuối năm 2015.

Với số tiền 2,9 tỷ đồng, người mua sẽ được sở hữu căn nhà phố 175 m2, tương đương 16,6 triệu đồng/m2 sử dụng tại dự án Citibella (Tp.HCM).

Citibella là thương hiệu nhà phố xanh, nằm tại khu đô thị mới Cát Lái, quận 2, Tp.HCM, bao gồm hai dự án nhà phố biệt lập Citibella 1 và nhà phố thương mại Citibella 2.

Mở bán cuối năm 2015 đối với Citibella 1 và đầu năm 2016 đối với Citibella 2 song Citibella đã trở thành “hiện tượng” của phân khúc nhà phố tại Cát Lái với giao dịch lên đến gần 150 căn chỉ trong 3 tháng, bao gồm cả tháng Tết.

Dự án Citibella 2 nằm ở trung tâm khu đô thị Cát Lái, với quy mô 152 ha. Chủ đầu tư nhìn nhận, Citibella hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi với người mua, đặc biệt là các gia đình trẻ, như mức giá cạnh tranh, kiến trúc xanh, nhà phố nhưng đảm bảo an ninh 24/24, tiến độ xây dựng nhanh chóng.

Về mức giá, với 2,9 tỷ đồng/căn nhà phố 175 m2, Citibella 2 được xem là dự án có mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung các dự án cùng phân khúc trên địa bàn quận 2, quận 9 và thậm chí quận 7.
 
Về kiến trúc, khắc phục nhược điểm thiếu không gian xanh của nhà phố kiểu cũ, ở Citibella, cây xanh theo phương ngang trở thành điểm nhấn của căn hộ.

Những ô cửa cũng được đặt ở vị trí thích hợp ngay mặt trước và sau không chỉ phù hợp về mặt phong thủy mà còn giúp ngôi nhà luôn được thông khí và ánh sáng tự nhiên.
Ngoài những yếu tố trên, Citibella 2 còn khiến người mua yên tâm do được bảo đảm yếu tố an ninh hai với hệ thống bảo vệ, trạm gác 24/24.

Tọa lạc tại tâm điểm khu đô thị mới phát triển bậc nhất khu Đông hiện nay, Citibella 2 cho phép cư dân nhanh chóng tiếp cận các khu vực lân cận. Chỉ 2 - 10 phút đến hệ thống tiện ích nội - ngoại khu đã sẵn sàng như cụm trường từ mẫu giáo đến đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện…, 9 phút đến Phú Mỹ Hưng, 15 phút đến quận 1…

Mở bán vào cuối 2015, đến nay Citibella 1 đã bắt đầu xây dựng đến sàn mái. Chủ đầu tư cho biết, từng công đoạn xây dựng được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo chất lượng cho từng ngôi nhà trong dự án.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919 100 139
Website: www.citibella.vn