18:15 06/09/2017

Ra mắt ứng dụng Bitdeal giúp săn hàng khuyến mãi, giảm giá

Kiều Linh

Ứng dụng Bitdeal ra đời với sứ mệnh giúp người dùng săn hàng khuyến mãi, giảm giá tiện ích, mọi lúc mọi nơi

Bitdeal giúp người dùng săn hàng khuyến mãi, giảm giá.
Bitdeal giúp người dùng săn hàng khuyến mãi, giảm giá.
Ngày 6/9, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Bitdeal Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng Bitdeal tại thị trường trong nước.

App Bitdeal là một ứng dụng thông minh, kết nối 24/24 giờ trực tiếp giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp có sản phẩm hàng hóa dịch vụ cần phân phối, cung cấp thông qua các thiết bị di động hệ điều hành Android hoặc iOS hiện đã có mặt trên hệ thống Google Play và App Store.

Cụ thể, khi mở ứng dụng Bitdeal lên, một hệ thống bản đồ các cửa hàng giảm giá sẽ hiện lên xung quanh vị trí người dùng đang đứng, từ đó thấy món đồ nào hấp dẫn muốn mua người dùng sẽ di chuyển đến cửa hàng đó. Tuy nhiên, khách hàng phải trả phí để sử dụng ứng dụng này.

Ngoài App cho người dùng, Bitdeal còn có App riêng biệt cho doanh nghiệp. Dựa trên đó, doanh nghiệp có thể chủ động cài đặt sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của mình theo thời gian tuỳ thích để tối ưu hoá lợi nhuận.

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Thái Hòa, Giám đốc Bitdeal Việt Nam, cho biết, thị trường thương mại điện tử Việt Nam còn đầy tiềm năng. Trong những năm gần đây, xuất hiện một vài doanh nghiệp chuyên làm cầu nối giữa doanh nghiệp và ngườitieue dùng thông qua sản phẩm được bán như coupon, voucher. Tuy nhiên, phương thức giao dịch của các dịch vụ này vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp và khách hàng.

“Với ứng dụng Bitdeal không chỉ mang tính tiện lợi, dễ dàng cho người dùng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao. Doanh nghiệp và người dùng đều chủ động tìm đến nhau, một bên được khuyến mãi, mua sản phẩm theo nhu cầu, một bên nhận ngay doanh thu từ sự chủ động lên kế hoạch giảm giá, khuyến mãi của mình”, ông Hoà khẳng định.

Công ty Bitdeal Việt Nam là công ty được nhượng quyền từ Bitdeal UK và hoạt động theo mô hình này nhưng hoàn toàn độc lập với các công ty khác trên thế giới.