11:03 29/12/2021

Tập đoàn Tân Long được vinh danh trong Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam

Lan Anh

Tập đoàn Tân Long vừa được vinh danh top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021 nhờ thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu...

Đại diện Tập đoàn Tân Long nhận danh hiệu Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 - 2021.
Đại diện Tập đoàn Tân Long nhận danh hiệu Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 - 2021.

Đây là năm đầu tiên Tập đoàn Tân Long - Doanh nghiệp đa ngành, kinh doanh chính trong lĩnh vực nông nghiệp - nằm trong danh sách Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam. Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Vượt thách thức”, lấy bối cảnh từ chính thực tại phát triển kinh tế khó khăn trong hoàn cảnh chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch suốt gần 2 năm qua.

Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực vươn lên của doanh nghiệp, tôn vinh bản lĩnh, ý chí, kiên cường không chịu khuất phục khó khăn, không ngừng đổi mới sáng tạo, bền bỉ và từng bước vượt qua thách thức, phục hồi đà tăng trưởng.

Đặc biệt, ban tổ chức chương trình năm nay chú trọng nhiều vào các yếu tố như khả năng thích ứng nhanh trong hoàn cảnh khó khăn, nhanh chóng đổi mới các phương thức và hoạt động kinh doanh để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong bối cảnh “bình thường mới”. Trong khuôn khổ của chương trình Vinh danh các thương hiệu mạnh Việt Nam 2020- 2021, đại diện Tập đoàn Tân Long cùng 30 lãnh đạo các doanh nghiệp đạt Thương Hiệu Mạnh Việt Nam đã có dịp tiếp kiến Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Năm 2020-2021, đối diện với những khó khăn chung bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, Ban Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn Tân Long đã không ngừng cố gắng, chia sẻ khó khăn cùng nhau để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngay cả trong hoàn cảnh không lý tưởng nhất.

Đối với hoạt động sản xuất - kinh doanh lúa gạo, lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn, Tân Long nỗ lực bắt nhịp chuyển đổi số, duy trì các hoạt động hiệu quả trên các nền tảng online và phát huy lợi thế mua hàng trực tuyến để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Đối với các hoạt động bắt buộc phải sản xuất tập trung, Tập đoàn sắp xếp và tạo điều kiện đầy đủ cho đội ngũ 3T, ưu tiên vaccine cho lực lượng giao hàng, kinh doanh tại các cửa hàng… trong thời gian nguồn cung vaccine còn hiếm.

Trong chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững, Tập đoàn Tân Long đặt yếu tố đồng hành cùng nông dân lên hàng đầu. Hoạt động rộng lớn ở cả thị trường xuất khẩu và tiêu dùng gạo nội địa với thương hiệu gạo A An, Tập đoàn Tân Long xác định cần phải đẩy mạnh việc liên kết với nông dân và các tổ chức nông dân để sản xuất theo đơn đặt hàng, đầu tư vào hạ tầng để nâng cao chất lượng xử lý sau thu hoạch - sản xuất và đóng gói. Từ đó tạo nên chuỗi khép kín từ cánh đồng đến bàn ăn, kiểm soát chất lượng lúa gạo chủ động và chặt chẽ hơn, giá trị hạt gạo cũng được đảm bảo và ngày càng nâng cao.