09:00 22/06/2016

Thêm cơ hội với loạt ưu đãi tại The Park Avenue

Thu Ngân

Những dự án thỏa mãn được về vị trí, tiện ích cao cấp và đặc biệt là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn luôn được coi là “món ngon” của các nhà đầu tư bất động sản

The Park Avenue tọa lạc trên mặt tiền đường Ba Tháng Mai, quận 11.
The Park Avenue tọa lạc trên mặt tiền đường Ba Tháng Mai, quận 11.
Những dự án thỏa mãn được về vị trí, tiện ích cao cấp và đặc biệt là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn luôn được coi là “món ngon” của các nhà đầu tư bất động sản.

Tại dự án The Park Avenue - do Tập đoàn Bất động sản Novaland phát triển, đang áp dụng chương trình ưu đãi bán hàng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư hưởng ứng, chọn mua.

Nếu chương trình thanh toán 1%/tháng giúp khách hàng dễ dàng thu xếp tài chính nhờ việc chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng trong khoảng thời gian dài, thì đối với các nhà đầu tư, gói cam kết cho thuê lên đến 35 triệu đồng/tháng trong vòng 1 năm lại là lực hấp dẫn khó bỏ qua.

Đặc biệt, trong tháng 6/2016, khách hàng còn nhận được gói nội thất bếp lên đến 150 triệu đồng (số lượng có hạn).

Trái ngược với tính thời điểm của các chương trình ưu đãi, vị trí đẹp mới là yếu tố quyết định tỷ lệ thuận của giá trị bất động sản hiện tại với giá trị gia tăng trong tương lai.

Có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu trong tay nhiều căn hộ tại như quận 7, quận 2, quận Tân Phú, mới đây, anh Hà Anh đã quyết định chọn mua thêm căn hộ The Park Avenue.

“The Park Avenue nằm ở khu vực đông dân cư, hoạt động kinh doanh tấp nập lâu đời nên sẽ hấp dẫn tầng lớp thương gia đang làm ăn tại khu vực, tạo cơ hội mới cho lĩnh vực cho thuê nhà ở. Các nhà đầu tư có thể bán lại hoặc cho thuê đều rất khả quan”, anh Hà Anh chia sẻ.
 
Nằm trên mặt tiền trục đường sầm uất Ba Tháng Hai (Tp.HCM), nhờ đó, chỉ trong vài bước chân, cư dân có thể đến được chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu như: trung tâm thương mại Lotte, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp…

Giá trị từ khoảng cách này sẽ giúp cư dân The Park Avenue có thêm nhiều thời gian để tận hưởng chất lượng sống cao và góp phần gia tăng giá trị đầu tư từng ngày.
 
The Park Avenue được thiết kế dựa trên ý tưởng tích hợp “sống, làm việc, giải trí” trong một. Cụ thể, các lô thương mại năng động náo nhiệt bên dưới sẽ đáp ứng được các nhu cầu hướng ngoại, thì khu căn hộ yên bình bên trên với các chuỗi tiện ích đẳng cấp và khác biệt như hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ dành riêng cho cư dân sẽ đem lại một môi trường thân thiện, một trải nghiệm ấm áp, xứng đáng là nơi tuyệt với để gia đình, bạn bè gặp gỡ, giao lưu.

Ngoài ra, thiết kế The Park Avenue còn chú trọng tính cảm quan của con người với thiên nhiên - một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Thông qua việc tận dụng tối đa khoảng không ở cả 4 hướng, và khéo léo kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề, các căn hộ vừa có tầm nhìn đặc biệt dễ chịu, vừa luôn đón được gió và ánh sáng tự .
 
Thêm cơ hội với loạt ưu đãi tại The Park Avenue 1
Phòng khách - căn hộ mẫu The Park Avenue.

Với sự khởi sắc của thị trường bất động sản Tp.HCM thời gian gần đây, cùng với đó là cuộc chạy đua “săn” nguồn hàng tốt, cũng dễ hiểu khi những căn hộ như The Park Avenue luôn hút khách.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland, 940 Đường Ba Tháng Hai, quận 11, Tp.HCM
Khu nhà mẫu The Park Avenue – 52 Thành Thái, quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0938 83 50 50
Website: http://www.novaland.com.vn/theparkavenue/ctbh/