10:59 24/05/2019

Thưởng thức ẩm thực Mỹ những năm 60

Phương Thảo

Lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực Mỹ những năm 60s, thực đơn với những món ăn nhẹ uống kèm bia thủ công hứa hẹn sẽ đưa thực khách vào một chuyến du hành đầy thú vị.

Nuớc Mỹ là một hợp chủng quốc với đa sắc tộc, đa văn hóa, do vậy ẩm thực ở đây rất đa dạng và có nguồn gốc từ nhiều nơi khác nhau. Mặc dù vậy nhưng các món ăn của người Mỹ vẫn mang những nét đặc trưng, phong cách riêng. Một vài món được xem là những món đặc trưng của người Mỹ thì thực chất lại có nguồn gốc từ nhiều khu vực khác, những đầu bếp và bếp trưởng người Mỹ đã biến đổi về căn bản qua năm tháng để đến bây giờ chúng hòa nhập vào thế giới ẩm thực như những món thuần Mỹ.Thực khách thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức một thực đơn mang tên Diner’s Delights, được áp dụng tại Lounge 83, Khách sạn Mövenpick Hà Nội, trong mùa hè này.
Thưởng thức ẩm thực Mỹ những năm 60 - Ảnh 1.
Với những món kinh điển đến từ xứ cờ hoa như Bánh mỳ kẹp xúc xích được biến tấu kiểu Mövenpick, hamburger mini kẹp lát gà giòn rụm, Shawarma danh tiếng vùng Trung Đông cho đến Tacos tôm mang âm hưởng Mehico, Diner’s Delights là sự hòa quyện vừa quen thuộc lại mang đến những điều bất ngờ. Thưởng thức cùng hương vị trứ danh từ hiệu bia thủ công Barett như Pacific Pilsner, Lemon Grass Weizen và Red Smoky, mùa hè nóng bỏng sẽ trở nên đầy dư vị, theo một cách thật khác.
Địa chỉ: Khách sạn Mövenpick Hà Nội, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội. ĐT: 024 3822 2800 (6101)