07:39 20/04/2022

Tối ưu hóa lợi nhuận khi đầu tư chứng khoán với margin chỉ 6%

Minh Tú

Những ngày cuối cùng của chương trình ưu đãi margin với lãi suất chỉ 6%, nhiều nhà đầu tư “tranh thủ” mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam (YSVN) để nhận lãi suất vay ký quỹ 6% đến 9/9/2022. Với mức ưu đãi hấp dẫn, YSVN kỳ vọng sẽ giúp khách hàng tận dụng cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay cạnh tranh, tối ưu hoá lợi nhuận khi đầu tư chứng khoán…

Nhà đầu tư tại sàn giao dịch Chứng khoán Yuanta Việt Nam.
Nhà đầu tư tại sàn giao dịch Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Là một trong những nhà đầu tư “tranh thủ” mở tài khoản eKYC tại Yuanta Việt Nam vào ngày 19/4 vừa qua, chị Thái Hà cho biết “Tôi thuộc tuýt người khá lo xa, nên tôi luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho tương lai, kể cả trong việc đầu tư chứng khoán. Ngay khi biết thông tin tôi có thể tiếp cận được nguồn vốn vay margin chỉ 6% và được sử dụng đến 9/9 nếu tôi mở tài khoản trước ngày 30/4, tôi hành động ngay, và sau 3 phút tôi có tài khoản tại Yuanta Việt Nam. Bây giờ chỉ đợi thị trường lên, cơ hội tới, là tôi sử dụng ưu đãi này, với mong muốn chi phí bỏ ra ít, lợi nhuận mang về nhiều”.

Cùng chung quan điểm, anh Mạnh Cường cũng tranh thủ mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam để chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần thị trường chứng khoán tốt lên, cơ hội xuất hiện là sẽ sử dụng cơ hội vay ưu đãi lãi suất margin 6% để gia tăng lợi nhuận tối đa trong đầu tư chứng khoán.

Nhiều nhà đầu tư mở tài khoản tại YSVN trước 30/4 để tận dụng ưu đãi lãi suất margin 6% đến 9/9/2022.
Nhiều nhà đầu tư mở tài khoản tại YSVN trước 30/4 để tận dụng ưu đãi lãi suất margin 6% đến 9/9/2022.

Trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 30/4/2022 chỉ cần khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam, sẽ ngay lập tức được hưởng lãi suất vay ưu đãi margin 6% ổn định đến hết ngày 9/9/2022. Hết thời gian này, khách hàng sẽ tiếp tục được hưởng mức lãi suất chỉ từ 6.8% tuỳ theo lịch sử giao dịch và quy định ưu đãi lãi suất của YSVN.

Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng mở mới tài khoản tại YSVN, có nhu cầu sử dụng dư nợ margin không vượt quá 3 tỷ đồng trên 1 tài khoản, không áp dụng với các khách hàng có thỏa thuận riêng về lãi suất vay ký quỹ không theo chương trình chung.

Có thể nói “margin 6%” đã trở thành thương hiệu của YSVN trong suốt 2 năm qua, được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để ngày càng có nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mới đây YSVN cũng đã tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, giúp công ty khẳng định vị thế trong nhóm các công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất thông qua việc nâng cao năng lực cho vay ký quỹ và bổ sung nguồn vốn cho các hoạt động khác.

Với ưu điểm nổi bật Nhanh chóng - Tiện lợi - Bảo mật, việc mở tài khoản online bằng hình thức eKYC tại Yuanta Việt Nam giúp khách hàng mở tài khoản chứng khoán một cách dễ dàng. Dù khách hàng đang ở đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet thì khách hàng có thể tự mình thực hiện các thao tác mở tài khoản dễ dàng, đơn giản chỉ trong vài phút, và giao dịch mua bán cổ phiếu được ngay trong ngày. Trong thời điểm cả nước đang thực hiện việc giãn cách như hiện nay, cho dù khách hàng “ngồi ở nhà vẫn mở tài khoản chứng khoán phà phà”, hưởng nhiều ưu đãi từ phí giao dịch hấp dẫn chỉ 0,1% hay gói vay margin lãi suất thấp nhất thị trường 6% ổn định trong 6 tháng từ Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Thêm vào đó, tất cả khách hàng khi mở tài khoản tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam đều sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác, đó chính là hệ sinh thái số đa nền tảng đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư khi muốn tìm hiểu và đầu tư vào chứng khoán, cũng như giúp nhà đầu tư quản lý rủi ro và tối ưu các khoản đầu tư của mình.

Các công cụ hữu ích bậc nhất hỗ trợ nhà đầu tư miễn phí có thể kể đến như: YSradar (siêu công cụ đánh giá, chọn lọc cổ phiếu), YSuri (môi giới số 24/7), YSlive (kênh livestream trên Facebook/Youtube cập nhật tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, phân tích, đánh giá cổ phiếu theo ngày), YSedu (cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z).

Đặc biệt, khoá học đầu tư chứng khoán được tổ chức hàng tuần và hoàn toàn miễn phí đã giúp cho hàng ngàn nhà đầu tư làm chủ được kiến thức và đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Nằm trong Top đầu các công ty chứng khoán có chính sách ưu đãi về phí và lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường, đồng thời liên tục nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ để đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Chứng khoán Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trong quá trình tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán. Cùng mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam ngay hôm nay để “Cùng Tạo Lập Thịnh Vượng”.