11:01 23/04/2013

Trải nghiệm kỳ nghỉ tại Best Western Pearl River Hotel

Thu Huyền

Cách thủ đô Hà Nội 100km về phía đông, Best Western Pearl River là khách sạn thương hiệu quốc tế duy nhất ở Hải Phòng

Best Western Pearl River Hotel là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân cùng gia đình với kỳ nghỉ cuối tuần tại Hải Phòng.
Best Western Pearl River Hotel là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân cùng gia đình với kỳ nghỉ cuối tuần tại Hải Phòng.
Cách thủ đô Hà Nội 100km về phía đông, Best Western Pearl River là khách sạn thương hiệu quốc tế duy nhất ở Hải Phòng, mang đến các dịch vụ đẳng cấp 4 sao đúng nghĩa theo các tiêu chuẩn khắt khe mà tập đoàn đề ra.

Với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, hài hòa giữa một không gian yên tĩnh và thanh bình,  cảnh quan tuyệt vời, Best Western Pearl River có tổng số 101 phòng đầy đủ tiện nghi như: két an toàn, internet miễn phí, tivi vệ tinh và dịch vụ phòng 24h.

Hệ thống nhà hàng Jade phục vụ các món ăn phương Tây cũng như các món ăn Việt Nam, Nhật Bản và châu Á, quầy bar ở sảnh, Piano Bar và quầy bar ở bể bơi. Mùa hè cũng là thời gian dành cho tiệc nướng ngoài trời tại khu vực bể bơi vào thứ Bảy hàng tuần.

Các tiện ích khác trong khách sạn bao gồm khu vực Spa và thẩm mĩ cao cấp với bể tắm thủy lực nóng lạnh riêng biệt, phòng tắm hơi, phòng thư giãn và các phòng massage VIP. Khu vực Spa mở cửa phục vụ khách từ 10 giờ sáng đến nửa đêm và cung cấp dịch vụ riêng biệt cho nam nữ.

Best Western Pearl River Hotel là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân cùng gia đình với kỳ nghỉ cuối tuần tại Hải Phòng, kết hợp du lịch biển Đồ Sơn, chơi golf hoặc mua sắm.

Khách Sạn Best Western Pearl River Hải Phòng là nơi dừng chân lý tưởng trong những chuyến du lịch ngày hoặc đêm đến vịnh Hạ Long vốn chỉ nằm cách có 90 phút xe chạy hoặc các tour du lịch trong ngày tới đảo Cát Bà.

Best Western Pearl River có nhiều chương trình và sự kiện đặc biệt: giới thiệu Thẻ Bạch kim Feelings Spa, hội chợ ẩm thực dành cho những người sành ăn uống, hội chợ tiệc cưới lớn dành cho “đám cưới trong mơ”, đêm tiệc Halloween, tiệc mừng chào đón năm mới, tiệc nướng BBQ hải sản cuối tuần tại bể bơi...

* Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0313.880 888  - Máy lẻ 152
Email: info@pearlriverhotel.vn
Handphone: 0914 535 368

(Nguồn: Best Western Pearl River Hotel)