10:56 01/03/2023

VCBS tung chương trình ưu đãi “Phái sinh như ý - giao dịch 0 phí”

Khánh Huyền -

Với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực, giúp khách hàng đầu tư an toàn - giao dịch hiệu quả, Công ty Chứng khoán Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi phí hấp dẫn: “Phái sinh như ý - Giao dịch không phí”...

VCBS luôn nỗ lực tạo ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp các khách hàng được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất trong mọi giai đoạn của thị trường chứng khoán.

Cụ thể, từ ngày 1/3/2023 đến ngày 31/5/2023 tất cả các khách hàng mới và khách hàng hiện hữu đã có tài khoản chứng khoán phái sinh tại VCBS sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi phí 0 đồng khi giao dịch chứng khoán phái sinh tại Công ty Chứng khoán Vietcombank trong thời gian 90 ngày kể từ thời điểm diễn ra chương trình.

VCBS tung chương trình ưu đãi “Phái sinh như ý - giao dịch 0 phí” - Ảnh 1

Đối với các nhà đầu tư, thuế phí giao dịch làm một khoản tiền không nhỏ và bắt buộc phải chi trả trong mỗi lần giao dịch chứng khoán. Với những phiên thị trường biến động mạnh thì những khoản phí giao dịch sẽ khiến các nhà đầu tư phải cân nhắc và có thể là một trong các lý do khiến họ quyết định đổi tài khoản mới tại công ty chứng khoán có mức phí phù hợp và có nhiều chính sách hỗ trợ giá phí.

VCBS vẫn luôn song hành với các nhà đầu tư bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như chính sách phí giao dịch cơ sở linh hoạt bậc thang và lãi suất hỗ trợ tài chính năm 2023 dành cho những khách hàng giao dịch thường xuyên cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mở mới.

Tư vấn viên hướng dẫn khách hàng làm thủ tục hồ sơ tại Phòng Giao dịch VCBS.
Tư vấn viên hướng dẫn khách hàng làm thủ tục hồ sơ tại Phòng Giao dịch VCBS.

Là một khách hàng gắn bó lâu năm với VCBS chị Minh Tú (quận Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã gắn bó với VCBS từ khi mới ra nhập vào thị trường chứng khoán và một trong những lý do khiến tôi vẫn tiếp tục gắn bó chính là do quen thuộc với hệ thống giao dịch, đặt lệnh và các chương trình ưu đãi phí tốt từ VCBS đã hỗ trợ rất nhiều cho những khách hàng thân thiết của công ty.”

Trong tương lai, VCBS vẫn tiếp tục lộ trình ra mắt những sản phẩm mới nhằm gia tăng trải nghiệm, chất lượng dịch vụ và đặc biệt vẫn luôn ưu tiên các chính sách ưu đãi phí tốt dành cho tất cả các khách hàng.

* Khách hàng quan tâm đăng ký mở tài khoản chứng khoán phái sinh tại đây: https://vcbs.com.vn/ekyc.