11:27 11/08/2015

Vẻ đẹp đến từ sự tĩnh tâm

PV

Vẻ đẹp đến từ sự tĩnh tâm - Ảnh 1

Đã đến lúc phải quay về với thiên nhiên, phải tìm được sự hòa quyện giữa cơ thể và tâm hồn. Châu Á nhiệt đới đã nổi tiếng từ lâu là cái nôi của những liệu pháp làm đẹp cổ truyền. Vì lẽ những liệu pháp này sử dụng thành phần thiên nhiên của vùng nhiệt đới nơi có rất nhiều loại thảo mộc có tác dụng làm đẹp rất thần kỳ không chỉ mang lại làn da mịn màng thuần khiết mà còn chỉnh sửa những khiếm khuyết từ bên trong, đem lại sự thư giãn và bình yên trong tâm hồn.Hoa Súng Spa được thiết kế với nét tinh tế Á Đông, hoà vào không gian xanh mát là vũ điệu dịu êm từ thác nước trên độ cao hơn 20m mang đến sự trong lành và những khoảng lặng trầm sâu. Đây cũng là nơi các liệu pháp chăm sóc da và dáng tốt nhất được sử dụng hài hoà với các liệu pháp châu Á (Nhật, Bali, Thái, Việt…) đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tinh tế. 

Vẻ đẹp đến từ sự tĩnh tâm - Ảnh 2

Vẻ đẹp đến từ sự tĩnh tâm - Ảnh 3

Vẻ đẹp đến từ sự tĩnh tâm - Ảnh 4

Lấy cảm hứng từ thực tế của y học cổ truyền châu Á và liệu pháp thiên nhiên, từng bài trị liệu của Hoa Súng Spa đều được trau chuốt nhằm làm phong phú thêm trải nghiệm của bạn. Ở đây, chỉ những thành phần thảo dược tốt nhất mới được chọn sử dụng để tạo ra sự hài hòa hoàn toàn giữa con người và thiên nhiên.Hãy đến và khám phá- Liệu Pháp Soda Spa, lần đầu tiên và duy nhất có tại Sài Gòn. Tận hưởng muôn ngàn chạm vuốt li ti của hàng triệu bọt nước giàu CO2 đến từ Mitsubishi Nhật Bản giúp bạn phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc căng thẳng, chăm sóc tóc và làn da của mình thật hiệu quả.- Liệu pháp Physiodermie giúp trẻ hóa dung diện. Methode Physiodermie là sự kết hợp của một phương pháp độc đáo sáng tạo (Methode) trong đó những nghiên cứu đều dựa trên những nguyên lý sinh học của cơ thể (Physiology +) tác động lên làn da (+Dermis) của mỗi người. Methode Physiodermie mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp từ sức khỏe của làn da và trên hết là sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.Sản phẩm Physiodermie được lựa chọn từ những nguyên liệu tinh khiết nhất, không chứa hóa chất, không gây kích ứng kể cả làn da nhạy cảm nhất và đều nhận được chứng nhận chất lượng CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice – thực hành sản xuất mỹ phẩm tốt) của ECC (Ủy ban Kinh tế Châu Âu) cấp.

Vẻ đẹp đến từ sự tĩnh tâm - Ảnh 5

Vẻ đẹp đến từ sự tĩnh tâm - Ảnh 6

Và đặc biệt, hãy đến và khám phá:- Liệu pháp Bí ẩn thinh không Tây Tạng, với những chiếc bát chuông Tây Tạng biết hát và trị liệu bằng âm nhạc. Khi lòng nặng trĩu ưu phiền, hãy đến và ngồi bên hồ súng lộ thiên, tự tay cầm dùi, gõ nhẹ vào những chiếc bát hát nhạc chuông để cảm nhận âm thanh kỳ diệu của 7 hợp kim: vàng, bạc, thủy ngân, đồng, sắt, thiếc, chì - tượng trưng cho 7 tinh tú: Nhật, Nguyệt, Thuỷ, Kim, Hoả, Mộc, Thổ - và khám phá hành trình của cơ thể xuyên qua âm thanh. Thả hồn nhẹ bay theo ‘âm thanh của im lặng’ để lìa bỏ những uế trược tâm linh hay trầm cảm tinh thần, cho thân và tâm được thanh lọc hoàn toàn và mở ngỏ hấp thu nguồn năng lượng an lành vô tận từ thiên nhiên.

Vẻ đẹp đến từ sự tĩnh tâm - Ảnh 7

Nhân dịp khai trương từ 26/06/2015 – 26/08/2015, khách hàng mua thẻ hội viên sẽ được hưởng mức giảm giá đặc biệt 30 - 40% kèm nhiều ưu đãi khác.Địa chỉ : Hoa Súng Spa, 09 Thạch Thị Thanh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 08.6686 5261 – 0918 340 226.

Phương Thảo