08:45 09/07/2022

VIC Việt Châu - Định chuẩn chất lượng cửa nhôm

Thu Hà -

Thành lập vào năm 1989 với hành trình hơn 33 năm phát triển, VIC là thương hiệu lâu năm về các giải pháp cửa nhôm, mặt dựng cao cấp. Thương hiệu được tín nhiệm và tin dùng khắp Việt Nam nhờ vào các giá trị và giải pháp thiết kế tối ưu với chất lượng dẫn đầu...

Ngày 30/6 vừa qua, VIC khai trương flagship showroom tại 54A Thuận Kiều, phường 4, quận 11.
Ngày 30/6 vừa qua, VIC khai trương flagship showroom tại 54A Thuận Kiều, phường 4, quận 11.

Là thương hiệu về các giải pháp cửa nhôm và mặt dựng cao cấp, VIC Việt Châu luôn nhận được sự tín nhiệm, tin dùng tại Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giải pháp thiết kế tối ưu và các dịch vụ tư vấn, lắp đặt chu đáo.

VIC - TIÊN PHONG ĐỊNH CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỬA NHÔM

Thành lập vào năm 1989 với hành trình hơn 33 năm phát triển, VIC là thương hiệu lâu năm về các giải pháp cửa nhôm, mặt dựng cao cấp. Thương hiệu được tín nhiệm và tin dùng khắp Việt Nam nhờ vào các giá trị và giải pháp thiết kế tối ưu với chất lượng dẫn đầu.

Với sứ mệnh “Định chuẩn chất lượng cửa nhôm”, VIC tiên phong đem đến các giải pháp cửa nhôm và mặt dựng hàng đầu thế giới cho người Việt.

VIC là doanh nghiệp đầu tiên đem thương hiệu cửa nhôm đẳng cấp thế giới Schüco từ Đức đến với khách hàng trong nước. Năm 2022, doanh nghiệp đánh dấu 6 năm liên tục được vinh danh là đối tác chiến lược cấp cao của Schüco (Premium Partner) tại Việt Nam.

VIC được gắn liền với “cửa nhôm cao cấp”. Để có được vinh dự này, VIC đã, đang và luôn tâm niệm vận hành theo giá trị cốt lõi “Khách hàng là tâm điểm, đồng nghĩa chất lượng dịch vụ phải luôn vượt trội để xứng đáng với niềm tin của khách hàng”.

CÔNG THỨC GIÚP VIC DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG NHÔM VIỆT

Ngoài chinh phục khách hàng nhờ sản phẩm chất lượng vượt trội, VIC với sự am hiểu thấu đáo trong ngành để có những giải pháp tối ưu phù hợp nhất, nhằm mang đến sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

VIC xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo trong việc bám sát nhu cầu người dùng, đảm bảo đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất.

Chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng chính là thế mạnh của VIC.
Chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng chính là thế mạnh của VIC.

Năm 2021, VIC sáp nhập vào Tập đoàn Nhôm An Lập Phát, sẵn sàng vươn cao, vươn xa. “Gia nhập tập đoàn nhôm ALP vào năm 2021 là bước ngoặt rất lớn. VIC có thêm nguồn lực để mở rộng về quy mô, phục vụ nhiều gia đình, công trình trong và ngoài nước với chất lượng cao”, bà Diệp Hạ Hằng - Tổng giám đốc Tập đoàn Nhôm An Lập Phát kiêm Tổng giám đốc VIC chia sẻ.

Tính đến nay, VIC đã phát triển hàng trăm giải pháp cửa nhôm và mặt dựng dân dụng lẫn công trình kiến trúc lớn. Ghi dấu ấn với công trình Villa BTD, VIC vinh dự được nhận Giải thưởng danh giá Project Excellence Awards 2021 (Giải thưởng Dự án Xuất sắc Nhất Đông Nam Á 2021). Ngoài ra, VIC còn được biết đến qua các dự án khách sạn cao cấp, resort, villa và các công trình cao tầng khác trên khắp Việt Nam như Aeon Bình Dương, Aeon Tân Phú, Khu Biệt Thự Phú Mỹ Hưng, Khách sạn Thiên Thanh – Phú Quốc, Resort Hoàng Lan, Cao ốc Lê Đại Hành, và còn nhiều nữa.

VIC vinh dự được nhận Giải thưởng danh giá Project Excellence Awards 2021 (Giải thưởng Dự án Xuất sắc Nhất Đông Nam Á 2021) cho công trình Villa BTD.
VIC vinh dự được nhận Giải thưởng danh giá Project Excellence Awards 2021 (Giải thưởng Dự án Xuất sắc Nhất Đông Nam Á 2021) cho công trình Villa BTD.

Những thành tựu này tiếp lửa cho VIC và ALP bước cao và xa trên con đường phía trước, sẵn sàng cho hành trình “Định chuẩn chất lượng cửa nhôm”.