09:00 19/12/2018

Vietcombank ra mắt thẻ có tỷ lệ hoàn tiền cao nhất thị trường

Kim Ngân

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng mới hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn cao nhất thị trường

Lễ ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Cashplus Platinum American Express.
Lễ ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Cashplus Platinum American Express.

Ngày 18/12/2018, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và American Express ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn và những đặc quyền vượt trội.

Theo giới thiệu của Vietcombank, loại thẻ mới này có chính sách hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn cao nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Cụ thể, chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1,5% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong và ngoài nước, không yêu cầu số lượng giao dịch tối thiểu và không giới hạn giá trị hoàn tiền tối đa.

Loại thẻ mới này sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế. Đây cũng là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế (EMV contactless). Chủ thẻ sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi chỉ cần chạm thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán.

Bên cạnh chính sách hoàn tiền nói trên, các chủ thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express còn được hưởng ưu đãi miễn phí ra sân tại 9 câu lạc bộ golf cao cấp tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng - trong đó bao gồm các câu lạc bộ golf Chí Linh Star tại Hải Dương, golf Long Thành tại Đồng Nai và Laguna Golf Lăng Cô tại Huế.

Các chủ thẻ cũng được đặc quyền ưu đãi ẩm thực tại hơn 30 nhà hàng cao cấp tại Việt Nam, trong đó bao gồm Au Parc Saigon, Botanica và The Refinery.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới này, từ nay đến 30/6/2019, Vietcombank áp dụng thêm ưu đãi hoàn tiền 15%, tối đa 3 triệu đồng cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm bằng thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express.