14:28 30/10/2020

17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới

Diệu Hương

17. Nằm trong khu bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi, Singita Sabi Sand's Boulders Lodge có 12 dãy phòng với sàn và hồ bơi riêng. Giá khởi điểm là khoảng 2.000 đô la một đêm cho một người.

Danh sách năm nay có một chút khác biệt vì du lịch không phải là nhu cầu thiết yếu, tuy vậy một số địa điểm vẫn gây được tiếng vang với độc giả. Hầu hết các khu nghỉ dưỡng hàng đầu năm nay đều là nơi nghỉ ngơi đi săn ở châu Phi, như Boulder Lodge của Singita Sabi Sand ở Nam Phi.Và mặc dù du lịch đã không còn bị kiểm soát chặt chẽ, nhưng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh vẫn cảnh báo rằng "du lịch làm tăng cơ hội bị nhiễm và lây lan COVID-19".
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 1.

Boulders Lodge ở Nam Phi.

16. Với cùng mức giá khởi điểm, Singita's Pamushana Lodge ở Khu bảo tồn Malilangwe của Zimbabwe có bảy biệt thự - mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng - và một nhà nghỉ chính.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 2.

Singita Pamushana Lodge nằm ở Zimbabwe.

15. Tại Thung lũng Napa nổi tiếng của California, Auberge du Soleil là một khách sạn thuộc Auberge Resorts Collection trên 33 mẫu vườn nho với giá mỗi đêm bắt đầu từ $ 925.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 3.

Auberge du Soleil ở Mỹ.

14. Bên trong Công viên Quốc gia Tarangire ở Tanzania với giá khởi điểm 724 USD / người / đêm, Oliver's Camp là một khu nghỉ mát có 10 chiếc lều được đặt để ngắm động vật hoang dã.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 4.

Lều trại của Oliver ở Tanzania.

13. Trên đảo Malolo, Fiji, Likuliku Lagoon Resort là khách sạn dành cho người lớn với các phòng trên mặt nước và giá bắt đầu khoảng 900 USD một đêm.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 5.

Likuliku Lagoon Resort nằm ở Fiji.

12. Conde Nast Traveler báo cáo rằng các phòng rộng rãi tại Le Barthélemy Hotel & Spa, một khu nghỉ mát bên bờ biển ở St. Barts với mức giá bắt đầu khoảng 700 đô la một đêm.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 6.

Le Barthélemy Hotel & Spa nằm ở St. Barts.

11. Matakauri Lodge là một khu nghỉ mát trên núi ven hồ ở Queenstown, New Zealand, và giá phòng tháng 10 bắt đầu từ $ 740 một đêm.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 7.

Matakauri Lodge ở New Zealand.

10. Với giá khoảng 2.000 USD / người / đêm, Wilderness Safaris Bisate Lodge nằm nép mình trong Dãy núi Virunga của Vườn quốc gia Volcano ở Rwanda.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 8.

Wilderness Safaris Bisate Lodge nằm ở Rwanda.

9. Bushcamp Chamilandu là một khu nghỉ dưỡng trên cây ven sông ở Công viên Quốc gia Nam Luangwa của Zambia, chỉ có ba phòng với giá khoảng 600 đến 700 USD / người / đêm tùy theo mùa.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 9.

Bushcamp Chamilandu ở Zambia.

8. Chỉ với tổng số 5 dãy phòng, Morukuru Family Beach Lodge ở Khu bảo tồn Thiên nhiên De Hoop của Nam Phi thường có giá ít nhất khoảng 2.000 USD một đêm cho hai khách, tùy theo mùa.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 10.

Morukuru Family Beach Lodge nằm ở Nam Phi.

7. Ở Tanzania bên cạnh Công viên Quốc gia Serengeti, Singita Grumeti là một trại nghỉ dưỡng di động để xem động vật hoang dã, và chi phí khoảng 2.400 USD / người mỗi đêm.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 11.

Singita Grumeti đang ở Tanzania.

6. Twin Farms là một khu nghỉ dưỡng nông thôn miền Nam Vermont nổi tiếng với dịch vụ đặc biệt, Conde Nast Traveler báo cáo,  nó có giá khoảng 2.400 đô la một đêm, tùy thuộc vào thời điểm bạn đi.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 12.

Twin Farms ở Mỹ.

5. Naladhu Private Island Maldives là một khu nghỉ mát bên bãi biển trên hòn đảo riêng của Maldives với chỉ 19 phòng giá khởi điểm khoảng 1.100 USD một đêm.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 13.

Đảo tư nhân Naladhu thuộc Maldives.

4. Nằm trên bờ sông ở Chiang Mai, Thái Lan, Anantara Chiang Mai Resort là một khách sạn có nhà hàng ngoài trời và quầy bar trên sân thượng, giá khoảng 200 USD một đêm.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 14.

Anantara Chiang Mai Resort nằm ở Thái Lan.

3. Nautilus ở Maldives là một khu nghỉ dưỡng bungalow riêng bên bãi biển với giá khởi điểm khoảng 2.000 USD một đêm.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 15.

Nautilus ở Maldives.

2. Ở Bali, Indonesia, Mulia & Mulia Villas nằm trên bờ biển Ấn Độ Dương và giá phòng bắt đầu khoảng 350 đô la một đêm, tùy thuộc vào thời điểm bạn đi.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 16.

Mulia & Mulia Villas ở Thái Lan.

1. L'Horizon Resort & Spa là một nơi nghỉ dưỡng trong bungalow ở Palm Springs, California, nơi mỗi buổi chiều, nhân viên mang đến cho mỗi vị khách một bất ngờ nho nhỏ - từ kem đến rượu tequila - và giá phòng khoảng 360 đô la một đêm, theo Trip Advisor.
17 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới - Ảnh 17.

L'Horizon Resort & Spa ở Hoa Kỳ.

(Theo Insider)