18:42 15/08/2016

“3 - 5 - 7 trẩy hội Vincom”, chương trình ưu đãi mới của Vingroup

P.V

Cơ hội để khách hàng được tiếp cận với những sản phẩm mới, chất lượng cao với giá thành tốt nhất

Với mục tiêu “sắm thả ga”, “trăm ưu đãi”, cùng các hoạt động lễ hội vô cùng sôi động vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, chương trình giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả trong một không khí hứng khởi.
Với mục tiêu “sắm thả ga”, “trăm ưu đãi”, cùng các hoạt động lễ hội vô cùng sôi động vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, chương trình giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả trong một không khí hứng khởi.
Từ trung tuần tháng 8/2016, hệ thống trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn Vingroup đã giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “3 - 5 - 7 trẩy hội Vincom”.

Với mục tiêu “sắm thả ga”, “trăm ưu đãi”, cùng các hoạt động lễ hội vô cùng sôi động vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, chương trình giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả trong một không khí hứng khởi.

Là ngày mua sắm được thiết kế dành riêng cho gia đình, “Thứ Ba - Sắm thả ga” tập trung ưu đãi đặc biệt dành cho nhóm hàng thực phẩm an toàn, các sản phẩm xanh, thông minh và thân thiện với môi trường.

Trong “ngày tiêu dùng gia đình” này, siêu thị VinMart giảm tới 20% giá rau sạch VinEco và cam kết bán “giá chạm đáy” cho các nhóm hàng tiêu dùng gồm: sản phẩm thuộc nhãn hàng riêng VinMart Homes, các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như dầu ăn, hạt nêm, gạo dẻo, và các mặt hàng hóa mỹ phẩm như nước rửa chén, bột giặt, nước xả…

Đặc biệt, chuỗi điện máy VinPro cũng sẽ chọn 3 sản phẩm “hot” nhất theo mùa để bán mỗi tuần với giá “không thể rẻ hơn”.

Đặc biệt bùng nổ chính là ngày “Thứ Năm - Trăm ưu đãi” trên toàn hệ thống Vincom. Đây có thể coi là ngày “chơi nhiệt tình, sắm hết mình” với mức ưu đãi lên tới 50% dành cho mọi khách hàng khi tham gia vui chơi giải trí, mua sắm thời trang hay khám phá thế giới ẩm thực vô cùng đa dạng tại Vincom.

Đây cũng là ngày duy nhất trong tuần mà các trò chơi đầy hấp dẫn và lý thú như trượt băng tại Vinpearlland Ice Rink, khám phá Thủy cung Vinpearlland hay vui chơi tại Vinpearlland Games, VinKE có giá chỉ bằng 50% thường ngày.

Tại các khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ như tiNiworld, giá vé chỉ còn từ 40.000 VND tại Vincom Plaza Hùng Vương (Cần Thơ) và 50.000VNĐ tại các trung tâm thương mại Vincom khác.

Cũng trong thứ Năm, khách hàng sẽ được giảm giá từ 10% - 25% khi mang theo cuống vé xem phim hoặc hóa đơn dịch vụ vui chơi giải trí sử dụng trong ngày tại Vincom đến các nhà hàng như Hotto, BBQ Chicken, Măm Măm Steak (Times City); Edo Yakiniku, Sukiya More, Yogen Fruz (Thảo Điền); Lẩu Thái MQ, Mochi Sweet (Hải Phòng); Thai Express, King BBQ (Cần Thơ); Hotpot Story, King BBQ Buffet, Trà Tiên Hưởng (Thủ Đức)…

Các tín đồ mua sắm sẽ có cơ hội khám phá hơn 500 thương hiệu thời trang, phụ kiện được yêu thích nhất như Replay, Sisley, Skechers, Kappa, AKClub, Bata, Lemino, Anta, Narsis, MYM, KB, The Blue, Ivy Moda, NinoMaxx, My Kingdom, An Phước… với giá ưu đãi bất ngờ.

Ngoài ra, các trung tâm thương mại Vincom còn bố trí các khu vực đồng giá với các sản phẩm của VinDS Fashion, giày Zhoelala… giảm giá hấp dẫn. Khách hàng có thể cập nhật danh sách thương hiệu và địa điểm áp dụng tại từng trung tâm thương mại trên website www.vincom.com.vn.

Không thể bỏ qua điểm cuối của hành trình “3 - 5 - 7 trẩy hội Vincom” với “Thứ 7 - Trẩy hội sáng tạo”. Trong ngày đặc biệt này, tất cả các trung tâm thương mại Vincom sẽ trở thành điểm vui chơi văn hóa đặc sắc với hàng loạt sự kiện được tổ chức liên tục như show trình diễn âm nhạc, thời trang, hội chợ hay các trải nghiệm cộng đồng…

Riêng hai ngày cuối tuần đầu tiên (13/8 và 20/8), Vincom sẽ tổ chức buổi trình diễn nhảy break dance, hip hop… khỏe khoắn đang được giới trẻ ưa chuộng.

Để tạo điều kiện cho khách thoải mái mua sắm, vui chơi, đến Vincom các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, khách hàng sẽ được gửi xe miễn phí (ngoại trừ Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Bà Triệu và chuỗi Vincom MaxiMark).

Đặc biệt, mua sắm trong tháng 8 này, khách hàng còn có cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị lên tới hàng tỷ đồng khi trở thành chủ sở hữu thẻ khách hàng thân thiết Vingroup Card và đủ điều kiện tiêu điểm trước 25/8/2016.

Hàng loạt các hoạt động khuyến mãi - lễ hội vào các ngày thứ Ba - Năm - Bảy sẽ là những điểm nhấn thiết thực và hấp dẫn, góp phần tạo nên điểm hẹn văn hóa - giải trí mang màu sắc hiện đại, trẻ trung hấp dẫn trên toàn hệ thống Vincom khắp Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để khách hàng được tiếp cận với những sản phẩm mới, chất lượng cao với giá thành tốt nhất cũng như có những giây phút vui chơi thư giãn.