08:00 02/10/2019

Bất động sản Nam Sài Gòn đang khan hiếm dự án cao cấp “chìa khoá trao tay”

Sơn Anh

Tổ hợp căn hộ - văn phòng Golden King đã góp phần giải quyết bài toán khan hiếm nguồn cung bất động sản khu Nam

Các sản phẩm của Golden King được phát triển theo mô hình căn hộ kết hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng.
Các sản phẩm của Golden King được phát triển theo mô hình căn hộ kết hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, sự gia tăng dân số tại khu vực Nam Sài Gòn đã đặt ra vấn đề thiết yếu: bất động sản khu Nam khan hiếm nguồn cung, hiếm dự án "chìa khoá trao tay".

Có thể nói, 25 năm vừa qua chính là hành trình "lột xác toàn diện" của khu vực bờ Nam rạch Kênh Tẻ, từ vùng đầm lầy ruộng nước hoang vu trở thành khu đô thị trọng điểm Nam Sài Gòn, được quy hoạch bài bản và đầu tư toàn diện nhằm phát triển kinh tế - xã hội.

Cơ sở hạ tầng hiện đại và đang dần hoàn thiện; các dự án trọng điểm liên tiếp được phê duyệt và đi vào thực hiện như mở rộng cầu Kênh tẻ, dự án cầu Thủ Thiêm 4, dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ...; một loạt các dự án đầu tư với quy mô lớn, hình thức đa dạng trong các lĩnh vực như thương mại, tài chính, y tế, giải trí... đều được tập trung phát triển ở khu Nam.

Đi cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội chính là sự gia tăng đột biến dân số tự nhiên và cơ học. Các dự án ngày càng thu hút một nguồn dân trí với tiêu chuẩn sống và làm việc cao cấp hơn, đặt ra yêu cầu thiết yếu cho thị trường bất động sản là làm sao đáp ứng đủ, kịp thời và chính xác nguồn cung bất động sản văn phòng và căn hộ hiện đại cho nhóm cư dân này.

Trên thực tế, quỹ đất khu vực Nam Sài Gòn vốn chỉ còn rất hạn chế, nhiều dự án bất động sản bị treo dài hạn do vướng mắc pháp lý... dẫn đến nguồn cung bất động sản mãi không bắt kịp cầu.

100 căn hộ Golden King cuối cùng có hình thức "chìa khóa trao tay" tại Nam Sài Gòn

Tổ hợp căn hộ - văn phòng Golden King đã góp phần giải quyết bài toán khan hiếm nguồn cung bất động sản khu Nam. Là dự án bất động sản cao cấp hiện nay tại Nam Sài Gòn có phương thức thanh toán kéo giãn, hồ sơ đầy đủ, nhận căn hộ hoàn thiện có thể sử dụng ở hoặc kinh doanh ngay, đáp ứng kịp thời nhu cầu lưu trú và văn phòng làm việc.

Các sản phẩm của Golden King được phát triển theo mô hình căn hộ kết hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng. Đây là hình thức bất động sản có tiềm năng phát triển bền vững nhất ở mọi đô thị.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Phú Mỹ Hưng, Nam Sài Gòn, Golden King được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như trung tâm hội chợ - triển lãm, trung tâm thương mại, khách sạn, trung tâm hành chính đô thị, bệnh viện,... Bên cạnh đó, bản thân dự án với 21 tầng đã dành riêng 5 tầng lớn để cung cấp tiện ích, dịch vụ cao cấp cho cư dân Golden King và khu vực.

Nằm trên 3 mặt tiền đường, trong đó có đường chính Nguyễn Lương Bằng - trục huyết mạch của khu Nam, khu phức hợp cao cấp Golden King sở hữu một vị trí chiến lược thuận tiện cả giao thương, kinh doanh và lưu trú. Đây là yếu tố trọng yếu, đẩy mạnh kết nối tiện ích dịch vụ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đồng thời cũng là cầu nối giao thương đến các trung tâm tài chính - thương mại - dịch vụ của các quận trung tâm Tp.HCM.

Thiết kế xanh, sạch, hiện đại cũng là một trong những điểm cộng khẳng định tính bền vững sinh lời của dự án Golden King. Nội thất căn hộ trẻ trung, phóng khoáng, tiện nghi kết hợp với khuôn viên cảnh quan xung quanh 70% là cây xanh và mặt nước, mang lại một môi trường sống và làm việc lý tưởng.

Hiện tại khu phức hợp cao cấp Golden King đã hoàn thành và đi vào hoạt động, khách hàng mua sản phẩm sẽ được bàn giao và sử dụng ngay. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ văn phòng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương, chủ đầu tư dự án còn mang đến giải pháp tài chính hữu hiệu: Khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng lên đến 70% với mức lãi suất ưu đãi trong thời gian lên đến 20 năm.

Với lợi thế riêng của dự án, không hề khó hiểu khi sức hút của 100 sản phẩm cuối cùng dự án Golden King chưa hề sụt giảm đối với nhà đầu tư. Trong tháng 10, Công ty Bất động sản Đông Dương sẽ tổ chức lễ khánh thành- tri Ân khách hàng, các khách hàng sở hữu sản phẩm thuộc dự án Golden King sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,2 tỷ đồng. Trong đó bao gồm giải nhất là 1 xe Mercedes C250 cùng nhiều giải thường giá trị khác.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển bất động sản Đông Dương

Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM

Hotline: 08 9669 1515

Website: http://goldenking.com.vn/