09:00 03/03/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng “bung hàng” đón dòng kiều hối

Thanh Phương

Đầu năm, thị trường bất động sản ghi nhận những động thái tích cực khi đón dòng kiểu hối đổ về, đặc biệt ở phân khúc nghỉ dưỡng

Thị trường địa ốc được dự đoán là một kênh thu hút kiều hối tốt hàng đầu trong năm 2016 và năm 2017.
Thị trường địa ốc được dự đoán là một kênh thu hút kiều hối tốt hàng đầu trong năm 2016 và năm 2017.
Như thường lệ, khoảng thời gian đầu năm, thị trường bất động sản ghi nhận những động thái tích cực khi đón dòng kiểu hối đổ về, đặc biệt ở phân khúc nghỉ dưỡng.

Nhìn lại một năm đã qua, nhiều chủ đầu tư nhìn nhận bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất để thu hút dòng kiều hối.

Thị trường địa ốc được dự đoán là một kênh thu hút kiều hối tốt hàng đầu trong năm 2016 và năm 2017. Trong đó phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với chính sách cam kết lợi nhuận dao động từ 8%-12%/ năm sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư.

Mặt khác, đầu năm là thời điểm ngân hàng liên tục tung ra các chương trình ưu đãi lãi suất giúp nhà đầu tư dễ dàng cân đối được dòng tiền để có một danh mục đầu tư tốt nhất.

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, năm 2016, lượng kiều hối chuyển về nước khoảng 10 tỷ USD. Đáng chú ý, bất động sản đang có lực hút mạnh mẽ nhất, với 21% nguồn kiều hối tập trung vào kênh đầu tư này, còn 72% “đi” vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bước vào quý 1/2017, thị trường bất động sản đã ghi nhận động thái ồ ạt bung hàng của các chủ đầu tư, đặc biệt là ở phân khúc nghỉ dưỡng.

Thị trường sôi động nhất cả nước phải kể đến Hạ Long (Quảng Ninh) với tâm điểm là dự án Green Bay Premium do BIM Group làm chủ đầu tư.

Dự án nằm tại khu vực trọng điểm du lịch của cả nước, được định hướng đầu tư phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí mua sắm đứng đầu miền Bắc với nhiều dự án lớn: Tổ hợp dự án công viên Đại Dương Hạ Long, khu đô thị Halong Marina, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort, tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza Ha Long, khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay.

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữa trung tâm khu du lịch Bãi Cháy và Tuần Châu nên các căn hộ có tầm nhìn bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long Green Bay Premium có giá từ 1,2 tỷ được nhiều người quan tâm tìm mua.

Sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng có cơ hội sinh lời cao từ việc cho thuê và gia tăng tăng giá trị bất động sản thuần túy trong tương lai gần, khi mỗi năm Quảng Ninh đón khoảng 8 triệu lượt khách du lịch.

Theo khảo sát, các căn hộ tại Green Bay Tower bên cạnh dự án Green Bay Premium, căn 2 phòng ngủ có giá thuê 12 triệu/tháng, còn căn 3 phòng ngủ là 14 triệu/tháng.

Được biết, Green Bay Premium cung cấp ra thị trường 368 căn hộ và 8 căn nhà vườn shophouse có diện tích đa dạng từ 63m² - 177m², bao gồm 2 - 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Dự án dự kiến được bàn giao vào quý 4/2017.

Sinh lời từ việc cho thuê và kỳ vọng tài sản tăng giá khiến giới đầu tư không ngừng đổ tiền mua căn hộ để cho thuê. Xu hướng này mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây và được cho là sẽ vẫn còn hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư trong năm 2017.

Thông tin chi tiết:

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5
Hotline: 1900.636.781
Website: http://greenbayvillage.net/