17:01 15/07/2016

Bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển đắt nhờ vị trí

Tuấn Anh

Toàn bộ các phòng khách sạn, 121 biệt thự và 132 căn hộ nghỉ dưỡng của Mövenpick Cam Ranh Resort đều hướng biển

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort là dự án “đạt chuẩn” bậc nhất về vị trí và thiết kế ưu việt, hoàn toàn nhìn thấy biển.
Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort là dự án “đạt chuẩn” bậc nhất về vị trí và thiết kế ưu việt, hoàn toàn nhìn thấy biển.
Giá phòng khách sạn có hướng hướng biển, nhìn thấy biển hoặc liền kề mặt biển thường cao gần gấp đôi so với các căn hướng khác, số lượng lại rất hạn chế. 

Đó là một trong những lý do các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có lợi thế “liền kề mặt biển” trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Nam Trung Bộ - khu vực được đánh giá có khả năng sinh lời cao nhất trong tương lai gần, dự án Mövenpick Cam Ranh Resort được đánh giá “đạt chuẩn” về vị trí và thiết kế ưu việt, khi hoàn toàn nhìn thấy biển.

Thực tế cho thấy, các căn hộ khách sạn hay biệt thự có view nhìn thấy biển hoặc sát biển được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và cũng đắt giá nhất trong hệ thống phòng của bất cứ khách sạn ven biển nào. Điều này rất quan trọng với các nhà đầu tư khi quyết định mua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với mục đích sinh lời bằng cho thuê tính theo công suất sử dụng phòng. 

Mövenpick Cam Ranh Resort được phát triển bởi Eurowindow - một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng, và mang thương hiệu quốc tế Mövenpick - một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. 

Điều đáng chú ý là toàn bộ các phòng khách sạn, 121 biệt thự và 132 căn hộ nghỉ dưỡng của dự án này đều có thiết kế đảm bảo các phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển, nhìn thấy biển với tầm nhìn rất rộng. 

“Khách nghỉ dưỡng tại dự án sẽ luôn được đắm mình trong không gian xanh mát của cây cối, đại dương bao la, chan hòa gió biển và ánh nắng mặt trời. Đây chính là tiêu chuẩn quốc tế của các khu nghỉ dưỡng cao cấp, lợi thế đặc biệt của Mövenpick Cam Ranh Resort”, ông Andrew Langdon, Phó chủ tịch Mövenpick Hotels & Resorts khẳng định.

Cũng theo phân tích của ông, hầu hết các khu nghỉ dưỡng trên thế giới đều “sống” được nhờ có vị trí đắc địa tại khu vực ven biển. Tuy nhiên các vùng biển quen thuộc, nổi tiếng, đông khách du lịch và thời gian di chuyển sẽ quyết định việc khách lựa chọn ở đâu khi đi nghỉ dưỡng. 

Thường thì các khu nghỉ dưỡng nằm ở vùng biển không vượt quá 3 giờ đồng hồ (đi máy bay) từ các thành phố lớn sẽ phù hợp nhất với đông đảo du khách. 

Thêm vào đó, nếu như vị trí này gần sân bay hay đường cao tốc hoặc có bến tàu du lịch thì sẽ rất thuận lợi và hấp dẫn du khách. Về điểm này Mövenpick Cam Ranh Resort cũng chiếm ưu thế khi chỉ cách sân bay Cam Ranh chưa tới 5 phút nếu đi bằng ô tô. 

Mặt khác, “khu nghỉ dưỡng sẽ phải đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, xây dựng đến bảo dưỡng, quản lý, tất cả những chi tiết nhỏ nhất đều hướng đến sự hoàn hảo”, ông Andrew Langdon nhấn mạnh.

Lễ mở bán chính thức căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 16/7 tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn. 

Nhân dịp này, mua Mövenpick Villa nhà đầu tư sẽ được ưu đãi chiết khấu 5% giá trước VAT, được tặng ngay 1 cây vàng SJC9999, có cơ hội trúng thưởng Mövenpick Condotel trị giá 2,7 tỷ đồng, được trải nghiệm kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người tại biệt thự Mövenpick Karon Beach Phuket trị giá 150 triệu đồng, được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại Mövenpick Cam Ranh Resort (có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam) và nhiều ưu đãi khác.

* Thông tin chi tiết: 

Hotline: 0932888008 
Website: villa.movenpickcamranh.com