13:00 11/09/2019

Chất sống “huyền thoại” dành riêng cho những triệu phú USD tại Việt Nam

Tuấn Sơn

Tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam không ngừng tăng lên chính là nguồn cầu lý tưởng cho thị trường bất động sản cao cấp phát triển

Ẩn mình sâu trong rừng thông xanh, và được bao bọc bởi một vùng mặt nước rộng lớn, cuộc sống tại The Legend Villas đã nhuốm màu "huyền thoại" ngay từ những nét phác thảo đầu tiên trong bản thiết kế.
Ẩn mình sâu trong rừng thông xanh, và được bao bọc bởi một vùng mặt nước rộng lớn, cuộc sống tại The Legend Villas đã nhuốm màu "huyền thoại" ngay từ những nét phác thảo đầu tiên trong bản thiết kế.

Tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam không ngừng tăng lên chính là nguồn cầu lý tưởng cho thị trường bất động sản cao cấp phát triển. Chủ đầu tư nào nắm bắt được "huyệt tâm lý" của những triệu phú USD sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua khắc nghiệt này.

The Legend Villas và cú chạm tới những triệu phú USD

Knight Frank vừa công bố báo cáo "The Wealth Report 2019", trong đó Việt Nam có hơn 12 nghìn triệu phú USD vào năm 2018, tăng 23% so với cách đây 5 năm. Đây không phải lần đầu tiên Việt Nam được các tổ chức quốc tế dự báo có tốc độ tăng trưởng số lượng triệu phú thuộc nhóm nhanh nhất thế giới.

Hồi giữa tháng 1 năm nay, báo cáo High Net Worth Handbook 2019 của Weath-X cũng ước tính Việt Nam đứng thứ 4 toàn cầu về tốc độ tăng trưởng số lượng người giàu (những cá nhân có khối tài sản 1 - 30 triệu USD) trong giai đoạn 2018-2023.

Diễn biến tăng trưởng tích cực của nhóm triệu phú USD này đã mở ra những cơ hội phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam và tạo động lực để các chủ đầu tư dồn tâm huyết cho ra đời những dự án vượt trội chạm đúng "huyệt tâm lý" của những khách hàng thượng lưu.

10 năm trước, Flamingo Đại Lải xuất hiện như một hiện tượng về mô hình nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nhất miền Bắc, và trở thành một điểm lui tới thường xuyên đặc biệt trong các dịp cuối tuần của giới nhà giàu Việt Nam.

Trong suốt 10 năm nay, liên tục những dự án mới được kiến tạo trong nội khu Flamingo Đại Lải để đón đầu những nhu cầu mới của các khách hàng thượng lưu. Trong khi, cả thị trường còn chưa hết ngỡ ngàng với kỳ quan "Khu rừng trên cao - Forest in the Sky", thì mới đây nhất, Flamingo Group đã trở lại với dự án The Legend Villas với tuyên ngôn về chất sống dành riêng cho giới tinh hoa của Việt Nam.

"Tại The Legend Villas, hơn cả những giá trị "sống sang", chúng tôi muốn kiến tạo một chất sống riêng - chất sống "huyền thoại" cho mỗi chủ nhân của các căn biệt thự khi tự ký tên của mình lên một cộng đồng đẳng cấp", ông Trương Xuân Quý đại diện Flamingo Group chia sẻ về dự án biệt thự mới nhất The Legend Villas trong quần thể Flamingo Đại Lải.

Chất sống "huyền thoại" tại The Legend Villas

Ẩn mình sâu trong rừng thông xanh, và được bao bọc bởi một vùng mặt nước rộng lớn, cuộc sống tại The Legend Villas đã nhuốm màu "huyền thoại" ngay từ những nét phác thảo đầu tiên trong bản thiết kế. Tới khi được hiện hữu trên đời thật, chất "huyền thoại" ấy đã thực sự chạm tới giác quan và cảm xúc sống trải dài qua các khoảnh khắc của một ngày.

Đặc quyền riêng tư để tận hưởng chậm rãi những khoảnh khắc sống nên thơ được đẩy lên mức độ cao nhất. Thế nhưng, điều đặc biệt tại những căn biệt thự sang trọng này, là dù tách biệt với những ồn ào thường nhật để hưởng trọn không gian sống sinh thái an lành, nhưng các gia chủ, ngay khi có nhu cầu, có thể chạm tay vào hệ thống tiện ích giải trí thời thượng được xây dựng chỉnh chu và sang trọng ngay trong nội khu.

Với quỹ căn có giới hạn, vùng đất "huyền thoại" The Legend Villas là nơi ẩn mình của 38 căn biệt thự đơn lập Legend Garden Villas và 28 căn biệt thự song lập Luxury Legend Villas. Trên nền kiến trúc Minimalist hiện đại kết hợp với kiến trúc xanh của Flamingo, các căn biệt thự này thực sự là những tác phẩm nghệ thuật của không gian và ánh sáng, của sự giao hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên.

"Thay vì những chi tiết cầu kỳ và hoa văn phức tạp, chúng tôi chủ đích đặt sự đơn giản của công trình vào cảnh sắc rực rỡ của thiên nhiên để tạo ra sự hòa quyện vô cùng độc đáo", đại diện Flamingo Group cho biết.

Và cũng chính từ sự giản đơn ấy, một không gian sống sang trọng, cân bằng, tĩnh tại và thuần khiết đã được tạo ra đúng như mong cầu của các gia chủ thuộc giới tinh hoa. Hòa chung vào cảm hứng chủ đạo "Sống sang trọng giữa thiên nhiên", The Legend Villas đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là một mảnh ghép "huyền thoại" của bộ sưu tập các siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao thuộc quần thể Flamingo Đại Lải.

Với tổng diện tích 1,3ha nằm tại khu bán đảo Nam thuộc quần thể Flamingo Đại Lải, The Legend Villas bao gồm hai loại hình Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập). Trong đó, Luxury Legend Villas gồm 38 căn có diện tích 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% sản phẩm hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas gồm 28 căn có diện tích 150m2 với 100% sản phẩm hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nổi tiếng của Flamingo Đại Lải Resort.