14:00 28/03/2018

Cú hích mới cho bất động sản Nha Trang

Tiến Hải

Vị trí đắc địa cùng khả năng sinh lời cao của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang khiến Nha Trang trở thành điểm đến nóng bỏng nhất đối với giới đầu tư nhà đất

Bên cạnh nâng cấp hạ tầng hàng không, Khánh Hòa cũng đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ đường tàu biển đáp ứng sự gia tăng nhanh chóng lưu lượng khách quốc tế.
Bên cạnh nâng cấp hạ tầng hàng không, Khánh Hòa cũng đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ đường tàu biển đáp ứng sự gia tăng nhanh chóng lưu lượng khách quốc tế.

Vị trí đắc địa cùng khả năng sinh lời cao của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang khiến Nha Trang trở thành điểm đến nóng bỏng nhất đối với giới đầu tư nhà đất trong những năm gần đây.

Áp lực từ sự tăng trưởng "nóng" của du lịch

Nằm gọn tại trung điểm của duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang có khí hậu mát mẻ, số giờ nắng cao, biển xanh, cát trắng luôn là những điểm thu hút khiến du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển nhanh.

Lượng khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế nườm nượp đổ về Nha Trang; ghi nhận năm 2017, tổng lượt khách lưu trú ước đạt 5,45 triệu lượt, tăng 20,24% so với năm 2016; trong đó khách quốc tế ước đạt 2,03 triệu lượt, tăng 68,9%. Doanh thu du lịch ước đạt 17.300 tỷ đồng, tăng 33,07% so với năm 2016.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch tạo áp lực cho Nha Trang trong việc phát triển cơ sở hạ tầng vật chất để đón đầu và đáp ứng nhu cầu đang ngày một tăng cao.

Trước những thách thức đặt ra, đường bay số 2 và nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang gấp rút hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào hoạt động khoảng tháng 6/2018.

Đây là một điểm nhấn và tạo điều kiện thuận tiện rất tốt cho thị trường du lịch Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Theo kế hoạch, kết thúc giai đoạn một, nhà ga có khả năng phục vụ 2.000 lượt khách vào giờ cao điểm và đạt công suất 4 triệu lượt khách mỗi năm..

Hiện khoảng 16 hãng hàng không khai thác các đường bay trong nước và quốc tế đi và đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh; trong đó, các đường bay nội địa gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Tp.HCM. Các tuyến bay quốc tế gồm: Hồng Kông, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Campuchia.

Bên cạnh nâng cấp hạ tầng hàng không, Khánh Hòa cũng đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ đường tàu biển đáp ứng sự gia tăng nhanh chóng lưu lượng khách quốc tế.

Sự thuận lợi trong điều kiện tự nhiên cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng đã góp phần thúc đẩy ngành du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang có những bước phát triển. Vì lẽ đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang được dự báo sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2018.

Bắt nhịp để đón đầu

Có một thực tế là đa phần các dự án căn hộ du lịch (condotel) từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung tại cung đường biển Trần Phú - Phạm Văn Đồng.

Bên cạnh Trần Phú, các tuyến đường mới cũng được đưa vào khai thác ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của du khách và trong đó phải kể đến tuyến đường Phan Chu Trinh.

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, từ đường Phan Chu Trinh, du khách dễ dàng di chuyển đến bãi biển và các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponaga, Chợ Đầm Nha Trang, khu phố Tây, Ga Nha Trang và nhà thờ Đá chỉ mất 5 phút.

Hiểu được những điều kiện thuận lợi đang đến với Nha Trang, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm - Nha Trang đã đầu tư vào dự án Marina Suites tại 25 Phan Chu Trinh.

Marina Suites tiếp tục ghi điểm bởi trong tương lai một công viên cây xanh và bãi gửi xe ngầm rộng đến 5 héc-ta của thành phố Nha Trang sẽ được quy hoạch thay thế sân vận động 19-8 ngay sát dự án, mang lại không gian xanh và bầu không khí trong lành cho người dân thành phố nói chung và cư dân Marina Suites nói riêng.

Với kiến trúc thông minh, thiết kế độc đáo, khai thác tối đa các hướng nhìn đẹp; đặc biệt là hướng nhìn ra biển, dễ dàng đón nắng đón gió biển, Marina Suites mang lại cho gia chủ cuộc sống gần gũi nhất với thiên nhiên.

Cùng với việc được đầu tư bởi một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiệm, và mức giá hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, Marina Suites là sự lựa chọn hoàn hảo để khách hàng an cư lẫn đầu tư.