10:04 26/04/2021

Đầu tư sinh lời với shoptel nghỉ dưỡng La Queenara

Lan Anh -

Nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara được phát triển bởi Peakhomes, dòng shoptel biển tại dự án được giới đầu tư đánh giá là mô hình bất động sản hấp dẫn...

Không gian nghỉ dưỡng riêng tư, hiện đại phía sau các căn Shoptel dự án La Queenara.
Không gian nghỉ dưỡng riêng tư, hiện đại phía sau các căn Shoptel dự án La Queenara.

Mặc dù sở hữu nhiều điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước, Hội An vẫn thiếu những tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí đa tiện ích cho các kỳ nghỉ dài ngày.

DƯ ĐỊA CHO CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG QUY MÔ LỚN 

Năm 2019, Hội An đón tiếp gần 8 triệu lượt khách. Mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Hội An phấn đấu đón từ 12 - 14 triệu lượt khách vào năm 2025, cho thấy quyết tâm và tiềm năng phát triển rất lớn của địa phương.

Tuy nhiên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, lưu trú khu vực này còn “bỏ ngỏ”, thời gian du khách ở lại đây chỉ khoảng 2,5 ngày, đa số du khách sẽ quay về Đà Nẵng do số lượng khách sạn, khu vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí tại Hội An chưa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu.

Trên đại lộ tỷ đô nối liền Đà Nẵng - Hội An, nơi mạch vàng quy tụ của các khách sạn, resort đẳng cấp, khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara cận biển An Bàng với đầy đủ yếu tố nghỉ dưỡng, lưu trú, giải trí. Đủ sôi động để kinh doanh, đủ yên tĩnh để nghỉ dưỡng, dự án sẽ góp phần “giải tỏa” cơn khát cho nhu cầu thị trường khu vực này. Tại đây, du khách không chỉ trải nghiệm không gian tiện nghi, hiện đại mà còn là tâm điểm của các hoạt động văn hóa, giải trí suốt 4 mùa.

La Queenara mang phong cách tổng hòa của đường nét Hội An truyền thống và vẻ sang trọng của kiến trúc Pháp, đặc trưng cho một thương cảng sầm uất cách đây hàng thế kỷ. Nơi đây không chỉ tái hiện những giá trị vùng đất di sản mà còn “hội tụ tinh hoa” của quy hoạch bền vững đi cùng định hướng phát triển tương lai.

Đặc biệt, từ vị trí dự án có thể thuận tiện kết nối tới tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng như Phố Cổ Hội An, Cù Lao Chàm, Rừng dừa Bảy Mẫu, Bà Nà Hills...

ĐỘC ĐÁO SHOPTEL "3 TRONG 1" 

Nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara được phát triển bởi Peakhomes, dòng shoptel biển tại dự án được giới đầu tư đánh giá là mô hình bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại thị trường miền Trung bởi quy tụ nhiều yếu tố từ kiến trúc, cảnh quan và đặc quyền sở hữu.

Lấy nghỉ dưỡng làm tiêu chuẩn trong xây dựng, nơi chủ nhân dù ở đâu cũng cảm thấy được thư giãn thông qua hệ thống tiện ích đẳng cấp và không gian xanh mãn nhãn. Lợi thế “cận biển kề sông” đắc địa, shoptel La Queenara sẽ là nơi quy tụ của các thương hiệu hàng đầu, những hệ thống nhà hàng, cà phê nổi tiếng được ưa chuộng... và trên hết nơi đây sẽ trở thành một điểm đến để nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Theo các nhà đầu tư kinh nghiệm, tỷ suất sinh lời tại shoptel có thể từ 10 -12% do vị trí tâm điểm về du lịch miền Trung. Với mặt tiền các căn rộng từ 5 đến 7m, phía trước và sau đều gần đường giao thông, thuận tiện di chuyển, lý tưởng để kinh doanh hoặc cho thuê. Đây cũng là tài sản sở hữu truyền đời qua nhiều thế hệ với giá trị gia tăng bất động sản theo thời gian, trở thành nguồn lợi nhuận thụ động không giới hạn.

Ngoài ra không gian xanh bao quanh và hệ thống tiện ích phức hợp tổng khu đi kèm cũng là điểm cộng vượt trội, tạo nên sự khác biệt của shoptel La Queenara so với các dòng nhà phố thương mại phổ biến trên thị trường.

Đặc biệt, nhờ vào khả năng linh hoạt mặt sàn, thiết kế mở shoptel cho số lượng tối đa lên tới 15 phòng/căn, sau khi trừ đi các chi phí khai thác, vận hành có thể thu về lợi nhuận trên 100 triệu đồng/tháng. Do đó, chủ sở hữu không chỉ thu hồi vốn nhanh chóng mà còn hưởng lợi từ việc cho thuê, trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư thông thái.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phát triển dự án:
Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Peakhomes
Hotline: 1900 099 914
Website: http://www.laqueenara.vn
Đơn vị phân phối sản phẩm:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land)
Công ty Cổ phần Bất động sản ERA Việt Nam.