08:48 21/12/2011

Dịch vụ du lịch: Mua gì cũng có ở Travelpon

Thu Hằng

Travelpon ra đời với mong muốn trở thành nơi cung cấp mọi sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng

Mỗi ngày Travelpon tung ra 16 sản phẩm, dịch vụ giảm giá sốc của các nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, được chọn lọc kỹ càng.
Mỗi ngày Travelpon tung ra 16 sản phẩm, dịch vụ giảm giá sốc của các nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, được chọn lọc kỹ càng.
Mạng bán dịch vụ du lịch trực tuyến Travelpon (travelpon.com) ra đời với mong muốn trở thành nơi cung cấp mọi sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với tiêu chí không phải chờ đợi.

Travelpon có hai điểm khác biệt nổi trội so với các mạng bán groupon khác. Thứ nhất là sản phẩm hoàn toàn do Travelpon đầu tư ý tưởng tạo sản phẩm. Theo đó, có nhiều gói dịch vụ đa dạng trong ba nhóm chính: giá tốt hiện có, du lịch tự chọn và du lịch giờ chót. Điểm đặc biệt thứ hai nhưng quan trọng nhất, chính là khách hàng không phải chờ đợi khi mua các gói tour tham quan.

Tuy mới ra đời nhưng hiện nay Travelpon có một hệ thống đối tác lớn, uy tín trong nhiều lĩnh vực lữ hành, nhà hàng, khách sạn, spa, dịch vụ giải trí như: Vietravel - công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, các khách sạn Blue Moon (4 sao, Đà Lạt); Golf  3 (4 sao, Đà Lạt); Dalat Plaza (Đà Lạt); Sunset Westlake (Hà Nội); Thăng Long Opera (Hà Nội); Romance (Huế); Mondial (Huế); Hội An Pacific (Quảng Nam); Sao Phương Bắc (Sapa); The Summer (Nha Trang); Riverside (Đà Nẵng); Cendeluxe (5 sao Phú Yên); Happy Light (Nha Trang); Green Island Hotel (Hà Tiên)…

Tại chuyên mục giá tốt hiện có, mỗi ngày Travelpon tung ra 16 sản phẩm, dịch vụ giảm giá sốc của các nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, được chọn lọc kỹ càng.

Bên cạnh đó còn có từ 100 - 300 sản phẩm, dịch vụ du lịch tự chọn bao gồm các chương trình tham quan, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ đường thuỷ tại nhiều điểm khởi hành trên phạm vi cả nước. Bạn cũng có thể tìm thấy những chương trình tour, các dịch vụ giá giảm bất ngờ trong ngày với mức deal từ 30% - 70% giá công bố.

Có ba hình thức thanh toán, khá linh hoạt. Thứ nhất là giao coupon và thu tiền tại nhà sau khi hoàn tất đăng ký tour hoặc dịch vụ đã chọn tại travelpon. Thứ hai là thanh toán trực tuyến, quản lý dựa trên mã code cấp cho khách hàng qua SMS hoặc email. Hình thức thứ 3 là chuyển khoản.

Hệ thống tính phí nâng cao của mạng Travelpon sẽ cung cấp ngay tức thì chi phí khách hàng phải trả khi đăng ký cho nhiều người cùng lúc, bao gồm cả mức giá của trẻ em bằng công cụ tính tiền trực tuyến.

Khách hàng có thể cung cấp e-mail cho travelpon để được thường xuyên được cập nhật thông tin giá cả, dịch vụ mới. Travelpon cũng có mặt trên facebook tại: facebook.com/travelpon.