08:00 01/02/2018

Đón Tết, nhận xế sang tại dự án Pandora 53 Triều Khúc

Xuân Trường

Tối ngày 24/1, chủ đầu tư Khu đô thị Pandora đã tổ chức buổi lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 9 chương trình "Nhận nhà Pandora- Rinh xe sang về nhà"

Giải thưởng giá trị nhất, được nhiều người mong đợi nhất - một chiếc ôtô Mercedes S400 đã được trao cho cư dân Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội).
Giải thưởng giá trị nhất, được nhiều người mong đợi nhất - một chiếc ôtô Mercedes S400 đã được trao cho cư dân Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội).

Đến khu nhà vườn Pandora 53 Triều Khúc những ngày giáp Tết Nguyên đán mới cảm nhận được hết không khí đón xuân nơi đây. Không chỉ cung cấp cho cư dân không gian sống hiện đại, tiện nghi, chủ đầu tư còn mang đến cho cư dân những buổi kết nối, sum vầy và chính sách bán hàng ưu đãi.

Tối ngày 24/1, chủ đầu tư Khu đô thị Pandora đã tổ chức buổi lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 9 chương trình "Nhận nhà Pandora- Rinh xe sang về nhà" và lễ hội tất niên sum vầy với các hoạt động kết nối cư dân.

Theo đó, giải thưởng giá trị nhất, được nhiều người mong đợi nhất - một chiếc ôtô Mercedes S400 đã được trao cho cư dân Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội) - chủ nhà phố đã may mắn bốc thăm trúng giải dưới sự chứng kiến và giám sát của đông đảo cư dân, đại diện Sở Công Thương, cơ quan truyền thông và các quan khách.

Ngoài phần thưởng giá trị này, chủ đầu tư cũng đã chuẩn bị nhiều phần quà cho những khách hàng may mắn như: Iphone X, Iphone8, TV Sony 48’, máy lọc nước Cleansui, đèn Tiffani…

Khách hàng Dương Thu Quỳnh cho hay, chị rất hay đi nước ngoài. Chỉ sau 1 lần tới dự án thấy dự án quá đẹp, chất lương, xây dựng, kiến trúc phong cách rất "tây" mà chị quyết định mua.

Như vậy, chương trình "Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà" với các giải thưởng giá trị là 9 xe Mercedes đã kết thúc với những phần thưởng giá trị được trao tận tay khách hàng mua nhà tại đây.

Không chỉ có năng lực tài chính vững chắc và tư duy phát triển các Dự án một cách bền vững, lâu dài, chủ đầu tư Công ty liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) còn thể hiện sự thiện chí, sự quan tâm tới nhu cầu, chất lượng cuộc sống cũng như việc nâng cao giá trị của cư dân Pandora.

Ông Trần Quang Thành - Tổng giám đốc VMC, cho hay, qua thời gian vận hành hơn 1 năm qua, chủ đầu tư luôn lắng nghe cư dân để có những thay đổi phù hợp. "Chúng tôi đã xây hàng rào cao lên theo ý kiến của cư dân, đã thay đổi một số cảnh quan, tiện ích theo quy định của pháp luật trên cơ sở lắng nghe khách hàng. Ban quản lý Dự án cũng đã rất nỗ lực để mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt nhất tại đây".

Cư dân ở đây cũng cho biết, khuôn viên khu Pandora đẹp, bước qua cổng Khu đô thị như vào một thế giới khác: yên tĩnh, thoáng mát, trong lành, thư thái - điều mà ít khu đô thị hiện nay có được.

Đến sống tại Pandora, những ngày Tết với gia đình muốn đi chơi xa hay họ hàng sẽ được hưởng cảm giác yên tâm. Khu đô thị này được chủ đầu tư trang bị hệ thống an ninh chặt chẽ, giám sát 24/24 giờ với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với các tiện ích và không gian "đáng sống", dự án Pandora 53 Triều Khúc đã và đang được nhiều khách hàng để ý và xuống tiền.

Hiện, chủ đầu tư đang bán những Nhà vườn cuối cùng của Dự án giai đoạn 1. VMC đang triển khai giai đoạn 2 của dự án là tòa nhà thương mại dịch vụ 27 tầng chung cư cao cấp bên cạnh Dự án này.