11:15 24/07/2019

Dự án đô thị thông minh sắp xuất hiện tại Nhà Bè

PV

Tập đoàn đa ngành Hàn Quốc GS E&C đã chính thức mang đến thị trường Việt Nam dự án bất động sản tầm cỡ với nhiều dấu ấn nổi bật.

Theo công bố của Bộ Đất đai, Cơ sở Hạ tầng và Giao thông Vận tải Hàn Quốc (MOLIT), GS E&C đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp căn hộ năm 2018. Tại Hàn Quốc, GS E&C xếp vị trí thứ nhất trong mảng cung cấp căn hộ cao cấp và xếp thứ hai về các dự án nhà phố, biệt thự. Từ năm 2015, trung bình mỗi năm GS E&C đã bán ra thị trường hơn 20.000 căn hộ.Với hơn 40 năm kinh nghiệm tại thị trường Hàn Quốc và tâm huyết xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn, vào năm 2007, GS E&C đã thành lập VGSI (Vietnam GS Industry) với vai trò là cánh tay đắc lực trong việc phát triển các dự án quy mô tại Việt Nam.Giờ đây, VGSI mang đến thành phố Hồ Chí Minh dự án Zeitgeist – siêu đô thị thông minh tại quận Nhà Bè, giữ vững cam kết đưa "thiên nhiên xanh" kết hợp "công nghệ cao bền vững" vào dự án, đảm bảo duy trì giá trị cốt lõi từ công ty mẹ.
Dự án đô thị thông minh sắp xuất hiện tại Nhà Bè - Ảnh 1.

Siêu đô thị thông minh Zeitgeist sẽ mang đến bộ mặt mới cho quận Nhà Bè

Dự án sở hữu nhiều ưu thế về địa điểm, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ với hệ thống những cây cầu "huyết mạch", kênh rạch và cơ sở hạ tầng được nâng cấp hoàn thiện. Zeitgeist bao gồm 760 biệt thự, 770 căn hộ tầm trung và 13.000 căn hộ cao cấp. Ngoài ra có tới 2.600 tòa nhà đa chức năng, bao gồm trường học, bệnh viện và trung tâm văn hóa - hành chính được xây dựng trên tổng diện tích 349 hecta.
Đại diện của GS E&C tại Việt Nam cho biết: "Ở giai đoạn 1, chúng tôi sẽ mang đến một tổng thể hài hòa, và các yếu tố thiên nhiên với nhiều mảng xanh được thiết kế đa dạng. Đó là những khu vườn được thiết kế, chăm chút tỉ mỉ, với cảnh quan ấn tượng và ánh sáng tự nhiên, gửi trao cho cư dân tương lai của siêu đô thị thông minh một cuộc sống yên bình, thư thái giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt".
Dự án đô thị thông minh sắp xuất hiện tại Nhà Bè - Ảnh 2.

Phân khu 1 sẽ được triển khai đầu tiên

Người mua có cơ hội sở hữu  biệt thự, nhà phố và shophouse trong tổng diện tích phân khu thuộc giai đoạn 01, tất cả được dự kiến bàn giao vào Quý 4 năm 2021.