09:34 19/12/2017

Gia đình trẻ chuộng sản phẩm Citi của Kiến Á Group

Thanh Trà

Sở hữu nhiều ưu điểm với mức từ 1,26 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, CitiEsto là lựa chọn phù hợp cho những gia đình trẻ đang muốn sở hữu nhà riêng

Có thể thấy, sự xuất hiện dòng sản phẩm Citi của Kiến Á đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho đô thị khu vực.
Có thể thấy, sự xuất hiện dòng sản phẩm Citi của Kiến Á đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho đô thị khu vực.

Với mức giá trung bình chỉ từ 22-25 triệu đồng/m2 cùng nhiều ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm Citi đã và đang trở thành thương hiệu được nhiều gia đình trẻ tin tưởng lựa chọn.

Theo thống kê, quy mô dân số hiện đã lên đến gần 95 triệu người, trong đó chiếm đa số là người trẻ có độ tuổi từ 25 - 35 tuổi và nhu cầu nhà ở dành cho đối tượng này luôn ở mức cao. Tuy nhiên, con số căn hộ thực tế trên thị trường chỉ mới đáp ứng được phần nhỏ nhu cầu này. Đây cũng chính là lý do cho sự ra đời của dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group, với Citihome, Citisoho, Citibella 1&2 và hiện nay là CitiEsto.

Không chỉ về mặt thiết kế tổng thể, chất lượng xây dựng của các sản phẩm Citi cũng được giới chuyên môn và cư dân đánh giá cao. Dù là nhà tầm trung nhưng dự án luôn đảm bảo sàn nhà, gạch ốp, sơn tường, Hầm gửi xe rộng, thẻ từ thang máy, công viên, hồ bơi, khu BBQ…… chất lượng không thua gì các căn hộ cao cấp, mang lại cuộc sống an ninh và chất lượng cho cư dân.

Kinh nghiệm và uy tín gần 20 năm trong lĩnh vực bất động sản đã giúp Kiến Á có được sự hợp tác chuyên nghiệp từ những đơn vị tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực này.

Ngoài giá cả phù hợp thì ưu điểm về tiến độ xây dựng là một yếu tố quan trọng làm nên sức hút cho dòng sản phẩm Citi.

Chưa đầy 3 năm kể từ khi giới thiệu, cộng đồng cư dân tại các dự án Citi đã hình thành nhanh chóng. Citihome và Citibella đã đón hơn 500 gia đình về đây sinh sống. Đầu năm 2018 sẽ tiếp tục đón gần 500 gia đình của hai dự án này và gần 800 gia đình Citisoho.

Dự kiến đến năm 2020, thêm hơn 500 gia đình CitiEsto và 60 gia đình Lavila Đông Sài gòn cũng sẽ gia nhập cộng đồng nơi đây.

Với mức từ 1,26 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, CitiEsto là lựa chọn phù hợp cho những gia đình trẻ đang muốn sở hữu nhà riêng trong dịp cuối năm 2017 này.

Liên hệ:
Hotline: 0911 88 22 38
website: www.citiesto.vn