07:37 31/08/2022

Giá trị kép từ ngôi nhà thứ hai tại trung tâm Vũng Tàu

An Mai

Sở hữu vị thế đắc địa “lưng tựa đồi, mặt hướng biển”, dự án FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach do Hưng Thịnh Land phát triển mang đến cho cư dân cơ hội được sống gần thiên nhiên trong lành, thoáng đãng hơn bao giờ hết...

Tiện ích hiện đại tại FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach giúp cư dân chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần.
Tiện ích hiện đại tại FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach giúp cư dân chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Sở hữu ngôi nhà thứ hai bên biển được xem như là khoản đầu tư dài hạn cho sức khỏe và tinh thần, những yếu tố quan trọng để kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

ĐẦU TƯ VÀO SỰ TẬN HƯỞNG ĐEM LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN 

Sở hữu vị thế đắc địa “lưng tựa đồi, mặt hướng biển”, dự án FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach do Hưng Thịnh Land phát triển mang đến cho cư dân cơ hội được sống gần thiên nhiên trong lành, thoáng đãng hơn bao giờ hết. Không những thế, hàng loạt tiện ích nội khu được chú trọng phát triển giúp đảm bảo sức khoẻ thể chất cho mỗi cư dân với hồ bơi vô cực, hệ thống phòng tập gym, spa... biến nơi đây trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi chốn bình yên đầy tận hưởng, giúp gắn kết tình cảm gia đình từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.

Có thể thấy, một trong những khoản “lợi nhuận” đầu tiên mà FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach mang đến cho chủ sở hữu là một cuộc sống giàu sức khoẻ thể chất và tinh thần, nuôi dưỡng hạnh phúc, sau đó, trở ngược lại để kiến tạo thêm nhiều giá trị trong tương lai.

Một cuộc khảo sát do Money and Mental Health thực hiện tại Anh đã chỉ ra nhiều mối liên hệ giữa sức khoẻ tinh thần với hiệu suất công việc và thu nhập cá nhân. Theo đó, những người có tinh thần khỏe mạnh sẽ có năng suất làm việc hiệu quả, kéo theo nhu nhập bình quân sẽ cao hơn, đồng thời giảm thiểu các chi phí chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh. Chính vì vậy, nuôi dưỡng và bảo vệ sức khoẻ tinh thần là một cuộc đầu tư mang lại nhiều giá trị bền vững và lâu dài cho mỗi cá nhân và gia đình.

Bên cạnh tập luyện thể thao, hướng đến lối sống lành mạnh, việc đầu tư cho một không gian sống kết nối với thiên nhiên trong lành, đón nắng gió tự nhiên, nhiều cây xanh…là những giá trị mà nhiều gia đình đang hướng tới.

FIVESEASONS HOMES - VUNG TAU CENTRAL BEACH, ĐẦU TƯ BỀ VỮNG CHO GIA ĐÌNH VIỆT 

FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach toạ lạc trên con đường Phan Chu Trinh ngay sát đường bờ biển Thùy Vân với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Đây cũng đồng thời là vị trí trung tâm của cụm du lịch Thành phố Vũng Tàu - Long Sơn, Gò Găng đang được địa phương tập trung đầu tư trong giai đoạn 2021 - 2030. Được nhận định là dự án hiếm hoi nằm ở khu vực trung tâm với vị thế “tựa đồi, hướng biển”, FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach có đầy đủ yếu tố cốt lõi để không ngừng gia tăng giá trị.

FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach có đầy đủ yếu tố cốt lõi để không ngừng gia tăng giá trị.
FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach có đầy đủ yếu tố cốt lõi để không ngừng gia tăng giá trị.

Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Property Guru - Khu vực miền Nam, một trong những giá trị mà nhà đầu tư hướng tới khi đầu tư các sản phẩm bất động sản là khả năng tạo nguồn thu nhập thụ động từ hoạt động cho thuê. Với ngành du lịch phát triển mạnh mẽ, Vũng Tàu sẽ đón lượng khách lớn trong những năm tới, nhu cầu về dịch vụ lưu trú cũng gia tăng. Địa phương đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ đón gần 44 triệu lượt khách, trong đó khách lưu trú đạt 9 triệu người; tổng thu từ khách du lịch đạt khoảng 31 ngàn tỷ đồng. Đây là cơ sở cho thấy tiềm năng to lớn của các dịch vụ kinh doanh lưu trú tại thành phố biển trong thời gian tới.

Không chỉ thu hút khách du lịch, Vũng Tàu dự đoán sẽ có sức hút mạnh mẽ với giới chuyên gia, những người có nhu cầu sinh sống tại thành phố biển khi loạt dự án công nghiệp được đầu tư tại đây. Trong 8 tháng đầu năm 2021, tỉnh có 11 dự án FDI và 28 dự án trong nước được cấp phép. Đây là nhóm khách hàng có yêu cầu cao về không gian sống cũng như dịch vụ nghỉ dưỡng.

Ra mắt đúng thời điểm “thiên thời, địa lợi”, cộng với loạt lợi thế về vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, tầm nhìn hướng biển, hệ tiện ích hiện đại và đồng bộ, FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ giai đoạn mở bán và chào đón các gia đình đến tham quan trải nghiệm thực tế căn hộ mẫu.

Bên cạnh đó, dự án có sự đồng hành của Centara Hotels & Resorts - thương hiệu quản lý và điều hành khách sạn - resort nổi tiếng trên thế giới, sẽ mang đến các chuẩn mực sống - nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế dành cho các gia đình cư dân cũng như du khách.

FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Theo đại diện nhà phát triển dự án, bất cứ khi nào cư dân không có nhu cầu sử dụng đến căn hộ nghỉ thì có thể linh hoạt khai thác kinh doanh như chủ động cho thuê trên các nền tảng hoặc tin tưởng hợp tác với đơn vị vận hành quản lý căn hộ, phục vụ du khách…, từ đó tạo thêm nguồn thu nhập thụ động bền vững. Khi đó căn nhà không những chỉ là “tài sản” mà còn là “tích sản”.

Sở hữu căn hộ tại FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach đã không chỉ gói gọn trong những bài toán lợi nhuận về mặt tài chính, đó còn là sự đầu tư lâu dài cho sức khỏe tinh thần, nuôi dưỡng hạnh phúc và tạo ra giá trị vững bền trong cuộc sống.

* Thông tin chi tiết:

Dự án FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach:
Hotline: 1900 6958
Website: www.fiveseasonshomes.com.vn