16:30 16/06/2017

Hồ Tràm công bố triển khai khu condotel và biệt thự Kahuna

P.V

Ngày 15/6 vừa qua, Công ty Dự án Hồ Tràm (HTP) đã công bố giai đoạn ba của dự án Hồ Tràm Strip bao gồm tháp căn hộ, khu condotel và khu biệt thự

Nằm ở mạn bắc resort The Grand, dự án Kahuna Hồ Tràm Strip cao 12 tầng có tổng cộng 244 phòng.
Nằm ở mạn bắc resort The Grand, dự án Kahuna Hồ Tràm Strip cao 12 tầng có tổng cộng 244 phòng.
Ngày 15/6 vừa qua, Công ty Dự án Hồ Tràm (HTP) đã công bố giai đoạn ba của siêu dự án Hồ Tràm Strip bao gồm tháp căn hộ, khu condotel và khu biệt thự.

Nằm ở mạn bắc resort The Grand, dự án Kahuna Hồ Tràm Strip (kahunahotram.com) cao 12 tầng có tổng cộng 244 phòng. Trong đó gồm 164 căn hộ một hoặc hai phòng ngủ, 8 căn hộ áp mái (penthouse), và 44 biệt thự cao cấp nằm sát biển với diện tích 218 đến 223 m2.

Được đặt theo tên một con sóng của Hawaii, Kahuna là dự án tiếp theo mà Công ty Dự án Hồ Tràm sẽ phát triển với tầm nhìn mang đến các dịch vụ giải trí tiêu chuẩn quốc tế đến Việt Nam.

“Không chỉ đưa đến Việt Nam mô hình giải trí Vegas, sự kiện thể thao hoành tráng nhất của Asian Tours, mà hôm nay, chúng tôi còn mang dự án căn hộ “con sóng Hawaii” vượt Thái Bình Dương để đến với bờ biển Đông Việt Nam”, ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao The Grand Hồ Tràm Strip, cho biết.

“Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là xây dựng Hồ Tràm thành kinh đô giải trí của Việt Nam. Trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu này, The Grand vẫn không ngừng mang đến nhiều tiện ích mới, và Kahuna sẽ góp phần đa dạng hóa các tiện nghi cuộc sống. Không chỉ đơn giản là dự án bất động sản cao cấp, Kahuna còn là đòn bẩy giúp Hồ Tràm Strip ngày càng phồn thịnh”.

Ngoài Kahuna, Công ty Dự án Hồ Tràm còn phát triển dự án căn hộ Gallery Villa nằm tại sân gôn The Bluffs kề bên. Tòa khách sạn thứ hai The Beach Club 559 phòng hiện đang gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng chào đón những vị khách đầu tiên vào đầu năm 2018; và một số công trình phụ trợ phục vụ khác như công viên nước, rạp hát ngoài trời, sân bay quốc tế tư nhân cũng đang được triển khai.

Căn hộ condotel giá từ 2 tỷ đồng (88.800USD), biệt thự giá từ 8 tỷ đồng (350.000USD).

Kahuna được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu Korn Architects và dự kiến khởi công vào quý 4/2017.

Là công ty con 100% vốn nước ngoài của Asian Coast Development Ltd, Công Ty TNHH Dự án Hồ Tràm là nhà đầu tư quốc tế phát triển du lịch lớn nhất Việt Nam, và là một trong những công ty tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam.

Đến nay, dự án đã triển khai 1,1 tỷ USD trong 4 tỷ USD vốn cam kết nhằm phát triển dự án Hồ Tràm Strip. The Grand Hồ Tràm Strip đang sở hữu casino chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Hotline:‎ 08 3528 5299
Website: kahunahotram.com