07:06 22/11/2015

MBLand sắp tung ra gần 400 căn hộ cao cấp tại khu Mỹ Đình

Trang Anh

Central Point Mỹ Đình cao 30 tầng, nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, thuộc khu đô thị Mỹ Đình

Phối cảnh dự án MBLand Central Point Mỹ Đình.<br>
Phối cảnh dự án MBLand Central Point Mỹ Đình.<br>
Dự kiến vào tháng 12 tới, Công ty Cổ phần Địa ốc MBLand sẽ chính thức mở bán dự án MBLand Central Point Mỹ Đình, Hà Nội.

Toạ lạc ngay ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, dự án MBLand Central Point Mỹ Đình có tổng diện tích trên 4.435 m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng là 2.182 m2, với tổng mức đầu tư khoảng 1.100 tỷ đồng. Công trình được cho là sẽ tạo ra điểm nhấn kiến trúc tại khu đô thị Mỹ Đình.

Đồng thời, nhờ vào vị trí đắc địa của dự án, MBLand Central Point Mỹ Đình sẽ tạo nên không gian mở, đón ánh sáng tự nhiên cho tất các căn hộ tại đây.

Dự án cao 30 tầng, trong đó có 7 tầng dành cho trung tâm thương mại, dịch vụ cùng 4 tầng hầm để xe. Khi hoàn thành,  dự án sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội 389 căn hộ đều có mặt bằng thông gió tự nhiên, thoáng mát với diện tích từ 70 - 115 m2. Đây sẽ là một lượng cung căn hộ cao cấp đáng kể cho khu vực phía Tây Hà Nội trong tương lai gần.

Giá bán căn hộ dự kiến của dự án MBLand Central Point Mỹ Đình có thể sẽ khoảng 30 triệu/m2.

Cũng vì lẽ đó, đại diện của MBLand khá tự tin với việc mở bán sắp tới cũng như sự thành công của dự án. Bởi lẽ, MBLand Central Point Mỹ Đình được giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng đánh giá là một trong số ít dự án tại khu Mỹ Đình có được cùng lúc nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích.

Đặc biệt, đây là dự án chung cư duy nhất trong khu đô thị Mỹ Đình được chủ đầu tư cho thiết kế bể bơi ngay trong dự án để phục vụ cư dân.

Chủ đầu tư MBLand Central Point Mỹ Đình cho biết dù dự án chưa được mở bán chính thức nhưng nhiều khách hàng đã tìm hiểu, đăng ký đặt mua dự án.

Hiện dự án đang sắp sửa hoàn thành phần móng và tầng hầm, chủ đầu tư đã có kế hoạch cụ thể đảm bảo nguồn lực tài chính để triển khai dự án một cách thông suốt. Trong đó, ngoài nguồn vốn tự có của công ty, nguồn vốn vay của các ngân hàng thương mại, đặc biệt là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và nguồn vốn huy động hợp pháp từ khách hàng.

Theo một lãnh đạo MBLand, dù có khá nhiều lợi thế trong việc thu xếp nguồn tài chính nhưng đến thời điểm này, chủ đầu tư vẫn chưa phải sử dụng đến nguồn lực hỗ trợ từ các đối tác. Ngân hàng MB cũng như một số ngân hàng thương mại khác được MBLand lựa chọn hợp tác trong thời gian tới sẽ có các chương trình hỗ trợ tài chính cho người mua nhà với mức lãi suất, giá trị vay hấp dẫn và thủ tục thuận lợi nhất.