08:00 20/10/2015

Mở bán thành công dự án Times Tower - HACC1 Complex Building

Thu Ngân

Ngày 17/10 vừa qua, dự án Times Tower - HACC1 Complex Building đã được Worldstar Land chính thức mở bán tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng

Dự án Times Tower - HACC1 Complex Buiding là công trình do Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư.
Dự án Times Tower - HACC1 Complex Buiding là công trình do Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư.
Ngày 17/10 vừa qua, dự án Times Tower - HACC1 Complex Building đã được Worldstar Land chính thức mở bán tại khách sạn Daewoo Hà Nội, thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng.

Dự án Times Tower - HACC1 Complex Buiding là công trình do Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng với quy mô lớn, kiên cố, thiết kế hiện đại đến từ các kiến trúc sư Archetype Việt Nam.

Times Tower - HACC1 Complex Buiding tọa lạc tại lô 2.6, mặt đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan đầu não của Thành phố Hà Nội, hệ thống các ngân hàng và doanh nghiệp.

Từ vị trí này, trong vòng bán kính 5km là những khu trung tâm mới của Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BigC Thăng Long, tòa nhà thương mại - mua sắm - giải trí Keangnam Ha Noi Landmark, công viên Yên Hòa, bệnh viện Nội tiết Trung ương, trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam.

Dự án cũng nằm kề cận các tuyến đường huyết mạch như đường Lê Văn Lương, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông… Vì vậy, giao thông ở đây rất thuận lợi khi di chuyển trong thành phố cũng như trong ngoại tỉnh.

Công trình được thiết kế gồm 2 tòa với 27 tầng nổi. Từ tầng 1 đến tầng 5 được bố trí làm trung tâm thương mại, khu dịch vụ và văn phòng. Từ tầng 6 đến tầng 27 là tầng kỹ thuật và khu căn hộ cao cấp.

Bênh cạnh cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh, cư dân sống trong chung cư được đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Dự án cũng có phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng khám, phòng tập gym, quán cà phê..

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất trong thiết kế của dự án đó là, mỗi sàn chỉ có 6 căn hộ với diện tích từ 107,3m2 đến 128,3m2. Mỗi căn đều được bố trí 3 phòng ngủ rộng rãi, thông thoáng, với ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Ngoài ra, chủ đầu tư đã thiết kế hai tầng hầm để xe bán tự động, hệ thống thang máy khu thương mại, văn phòng và khu dân cư riêng biệt. Với khu dân cư, hệ thống thang máy với mật độ 40 căn/thang máy.

Trong thời điểm này, khách hàng mua nhà tại dự án Times Tower - HACC1 Complex Buiding sẽ được ngân hàng SeABank hỗ trợ cho vay với lãi suất chỉ 6,99% cũng như ân hạn nợ gốc năm đầu tiên.

* Thông tin chi tiết:
Worldstar Land
Tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Hà Nội
Hotline: 091 581 5445.