10:05 20/07/2010

MobiFone lại dẫn đầu các nhà mạng được yêu thích

Hà Anh

MobiFone đứng vị trí số 1 dành cho mạng di động được yêu thích nhất do độc giả tạp chí Thế giới vi tính bình chọn

Hiện MobiFone đã và đang liên tục “tăng tốc” triển khai và tung ra nhiều chương trình khuyến mại, tiếp thị lớn để thu hút người dùng 3G.
Hiện MobiFone đã và đang liên tục “tăng tốc” triển khai và tung ra nhiều chương trình khuyến mại, tiếp thị lớn để thu hút người dùng 3G.
Theo kết quả bình chọn của tạp chí Thế giới vi tính (PCWorld), mạng di động MobiFone lại tiếp tục  đứng ở vị trí số một về “Sản phẩm công nghệ  thông tin - truyền thông được  ưa chuộng nhất 2010” cho các mạng di động.

Cụ thể, tỷ lệ bình chọn của độc giả PCWorld dành cho MobiFone là 49%, đứng thứ hai là Viettel, đạt 33% số phiếu bầu.

So với tỷ lệ bầu chọn của năm 2009, tỷ lệ bầu chọn dành cho MobiFone có giảm xuống 3% (từ 52% xuống 49%), điều này cho thấy mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng trên thị trường thông tin di động.

Trong số các mạng di động, MobiFone là hãng có thế mạnh về  khách hàng tại khu vực đô thị. Nhà mạng này luôn giành được cảm tình của khách hàng so với các mạng khác nhờ thương hiệu sành điệu và công tác chăm sóc khách hàng. Đây cũng được coi là một trong những lợi thế giúp nhà mạng này giành ưu thế tại giải thưởng của tạp chí PCWorld, tạp chí chuyên ngành về công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, MobiFone luôn chú trọng việc đẩy mạnh áp dụng các công nghệ mới và là mạng đầu tiên đạt chuẩn thoại tương đương điện thoại cố định nhờ áp dụng nhiều kỹ thuật mới để tối ưu hóa mạng lưới.

Thời gian gần đây, MobiFone cũng là mạng đi đầu trong việc triển khai và kích thích nhu cầu sử dụng 3G với rất nhiều chương trình quảng bá. Đại diện của MobiFone cho biết, nhờ triển khai thành công 3G với chất lượng cao, nhà mạng này tự tin tung ra nhiều chương trình khuyến mại, tiếp thị lớn để thu hút người dùng 3G. Chính những chương trình này đã giúp MobiFone "ghi điểm" với những người dùng yêu công nghệ.

Trước cuộc bình chọn dành cho bạn đọc của Thế giới Vi tính vài tháng, tại giải thưởng Vietnam ICT Awards 2009, MobiFone cũng lần thứ hai liên tiếp giành được danh hiệu mạng di động chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tại giải thưởng Vietnam Mobile Award 2009 do báo điện tử Vietnamnet và tạp chí Echip tổ chức, nhà mạng này cũng dành vị trí dẫn đầu về “Mạng và hãng điện thoại di động được ưa chuộng nhất trong năm” và “Mạng di động chăm sóc khách hàng tốt nhất”.