09:00 05/12/2017

Mua An Phú Shop-villa với nhiều ưu đãi dịp cuối năm

Thanh Trà

An Phú Shop-villa đã tạo được sức hút đối với nhiều nhà đầu tư và đặc biệt là những người có nhu cầu mua nhà ở thực

An Phú Shop-villa cũng thích hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: kinh doanh nhà hàng, quán café, showroom thời trang.
An Phú Shop-villa cũng thích hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: kinh doanh nhà hàng, quán café, showroom thời trang.

Trong các dự án đang ở giai đoạn hoàn thiện phía Tây Hà Nội, An Phú Shop-villa được xem là lựa chọn với những khách hàng có năng lực tài chính bởi đáp ứng được nhu nhận nhà ở ngay cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm.

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội, An Phú Shop-villa nằm trong Khu đô thị sinh thái Dương Nội được đánh giá là nơi an cư lạc nghiệp với mô hình biệt thự thương mại sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Ngay sau khi ra mắt, An Phú Shop-villa đã tạo được sức hút đối với nhiều nhà đầu tư và đặc biệt là những người có nhu cầu mua nhà ở thực. Để sẵn sàng chào đón chủ nhân tương lai "trải nghiệm" cuộc sống tại những căn biệt thự đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư đã đẩy nhanh thi công để rút ngắn thời gian bàn giao cho khách hàng.

Được khởi công xây dựng trong năm 2016, tốc độ thi công thực tế tại công trình luôn bám sát tiến độ kế hoạch. Hai dãy J03 và D04 tại khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa đã hoàn thiện, có thể bàn giao ngay cho khách hàng. Các dãy còn lại đang được gấp rút triển khai để có thể sớm đón thêm cộng đồng dân cư đẳng cấp về an cư, kinh doanh.

Đặc biệt, đây cũng là thời điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư lựa chọn An Phú khi Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dịp cuối năm.

Được biết, từ nay đến hết 31/12/2017, chủ đầu tư Nam Cường áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt: áp dụng mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào tiến độ thanh toán và tặng viên kim cương trị giá 110 triệu đồng tới những khách hàng sở hữu thành công biệt thự An Phú Shop-villa.

Biệt thự An Phú Shop-villa được bàn giao hoàn thiện mặt bằng tầng một với nội thất cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và châu Á như: gạch Granite cao cấp, bình nước nóng Ariston (Italia), thiết bị sen vòi, chậu rửa đến từ thương hiệu Toto (Nhật Bản), cửa sổ Hyundai (Hàn Quốc)... Gia chủ khi sở hữu biệt thự An Phú có thể chuyển vào sinh sống hoặc kinh doanh ngay mà không tốn thêm nhiều chi phí hoàn thiện như nhiều dự án khác.

Nâng cấp so với mô hình "shophouse", An Phú Shop-villa là mô hình mới đáp ứng nhu cầu của những nhà đầu tư với nhiều đặc điểm nổi bật, một giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cùng các tiện ích đồng bộ, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Bên cạnh đó, sở hữu mặt bằng với mặt tiền rộng thoáng vừa "đẹp" vừa "đắt", An Phú Shop-villa cũng thích hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: kinh doanh nhà hàng, quán café, showroom thời trang,...

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anphushopvilla.com

Hotline bán hàng: 0918 001 566 - 0973 9999 36.