15:43 14/11/2017

Naman Retreat, nơi gặp gỡ giữa các phu nhân lãnh đạo APEC

Phương Linh

Đây là một trong những resort tại Đà Nẵng tham gia phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC vừa qua

Ngày 11/11 vừa qua, một buổi tiệc chiêu đãi phu nhân các lãnh đạo nền kinh tế APEC đã được tổ chức tại Naman Retreat.

undefined - Ảnh 1.

Phu nhân các nhà lãnh đạo tham dự APEC đã có chuyến đi thú vị, ý nghĩa khi tìm hiểu về nền văn hóa giàu bản sắc của Việt Nam thông qua kiến trúc, ẩm thực, âm nhạc và trang phục ở Naman Retreat.

undefined - Ảnh 2.

Mang phong cách và kiến trúc tái hiện nhiều nét văn hóa Việt Nam, đây là lý do lớn nhất mà Naman Retreat được chọn lựa để quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế.

undefined - Ảnh 3.

Tại sự kiện, các phu nhân được chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh – một điểm nhấn trong buổi chiêu đãi. Trong không gian thân thiện, cùng với âm nhạc truyền thống, niềm tự hào của trang phục Việt được thể hiện qua nhiều phong cách từ áo dài xưa, áo dài cận đại, áo dài thổ cẩm đến áo dài hiện đại.

undefined - Ảnh 4.

Ở nhà bảo tàng của khu resort, các phu nhân lãnh đạo APEC cũng đã tham quan khu trưng bày các nghề truyền thống của Việt Nam như nghề gốm, đan mây tre, làm nón, làm đèn lồng và những trò chơi dân gian như nặn tò he.

undefined - Ảnh 5.

Trong khi đó, tinh hoa ẩm thực Việt được giới thiệu tới các phu nhân tại nhà hàng Hay Hay. Các món ăn truyền thống mang hương vị cả ba miền Bắc, Trung, Nam đã được các đầu bếp của Naman Retreat truyền tải sống động từ hương, sắc, vị đến cả tâm tình của người Việt hiếu khách, thân thiện.

undefined - Ảnh 6.

Naman Retreat đã hai lần liên tiếp (Năm 2016 và 2017) được vinh danh là khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á trong lễ trao giải World Travel Awards.

undefined - Ảnh 7.

Do tập đoàn bất động sản Empire Group phát triển, Naman Retreat nằm trải dài trên dãi bãi biển Đà Nẵng, một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh theo bình chọn của tạp chí Forbes (Mỹ).

undefined - Ảnh 8.

Năm 2016, Naman Retreat đã vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký" để trở thành khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam 2016 (Vietnams Best Wellness Retreat 2016).

undefined - Ảnh 9.

Naman Retreat gồm 242 biệt thự nghỉ dưỡng và phòng khách sạn 5 sao đa phong cách. Đây là một tác phẩm của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, với chất liệu chủ đạo là tre, trúc, nứa.