07:56 19/04/2011

Nganluong “bắt tay” Techcombank phát triển thương mại điện tử

Minh Anh

Ví điện tử Nganluong.vn và ngân hàng Techcombank vừa chính thức ký hợp tác thúc đẩy sự phát triển của thanh toán trực tuyến

Lễ ký kết hợp tác giữa Ví điện tử Nganluong.vn và ngân hàng Techcombank - Ảnh: M.Anh.
Lễ ký kết hợp tác giữa Ví điện tử Nganluong.vn và ngân hàng Techcombank - Ảnh: M.Anh.
Ví điện tử Nganluong.vn (thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hòa Bình -PeaceSoft) và Ngân hàng Cổ phần Thương mại Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa chính thức ký hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của thanh toán trực tuyến.

Cụ thể, với sự hợp tác này, người dùng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Techcombank F@st Access, thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa Debit hoặc dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-Bank của ngân hàng Techcombank để thanh toán trực tuyến thông qua ví điện tử, cổng thanh toán Nganluong.vn.

Đồng thời, khách hàng cũng có thể chuyển tiền từ Techcombank sang tài khoản nganluong.vn và ngược lại. Các tài khoản này cho phép khách hàng có thể thanh toán khi mua hàng trực tuyến trên các website trong và ngoài nước.

Ông Trần Việt Vĩnh, Giám đốc kinh doanh của Nganluong.vn cho biết, khách hàng sử dụng tài khoản Techcombank thực hiện các giao dịch điện tử thông qua cổng thanh toán Nganluong.vn, sẽ được Nganluong.vn đứng ra đảm bảo giao dịch cũng như bồi thường khi có sự cố.

Nhân ký kết hợp tác này, hai đơn vị trên cho biết, từ 18/4 đến hết 30/4/2011, tất cả các khách hàng nạp tiền và thanh toàn bằng thẻ Techcombank F@st Accesss và Techcombank Visa Debit thông qua Nganluong.vn sẽ được miễn phí thanh toán, và được tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng sử dụng trên eBay.vn.