11:23 18/09/2009

Ngày Nhân sự Việt Nam 2009 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Vũ Quỳnh

Đây là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam

Ngày 31/10 tới, Tổ chức Tư vấn Giáo dục EduViet phối hợp với Diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLINK, Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - CPO Club, HRA (HR Association) sẽ tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR DAY 2009 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Đây là diễn đàn tôn vinh nghề nghiệp và kết nối cộng đồng nhân sự Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi các bí quyết quản lý nhân sự thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia trao đổi, chia sẻ của các diễn giả là các doanh nhân có kinh nghiệm trong quản lý nhân sự của Việt Nam. Hàng trăm giám đốc nhân sự đến từ các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước cũng sẽ quy tụ trong ngày hội này để trao đổi và học tập kinh nghiệm, cũng như khẳng định vai trò quản trị nhân sự tại doanh nghiệp.

Theo TS Lê Quân, Chủ tịch CPO Club, trưởng Ban tổ chức, ngày nhân sự Việt Nam không chỉ tôn vinh những người làm công tác nhân sự tại doanh nghiệp, mà qua đó, còn kết nối và kêu gọi vận động thành lập Hiệp hội dành cho những người làm nhân sự tại Việt Nam. Thông qua ngày hội này, doanh nghiệp sẽ có nhìn nhận đúng đắn về vai trò quyết định của công tác nhân sự đối với sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chương trình dự kiến sẽ thu hút 500 khách mời là các doanh nhân, giám đốc, chuyên gia cùng các nhà quản lý nhân sự tại Việt Nam. Thông tin chi tiết tại địa chỉ www.hrlink.vn/hrday