10:27 25/04/2017

NHG khởi công xây dựng Trường Quốc tế Bắc Mỹ

Thu Hoài

Đây là cơ sở thứ ba của Trường Quốc tế Bắc Mỹ tại Tp.HCM

SNA Him Lam có tổng diện tích gần 10.000 m2, trong đó hơn một nửa diện 
tích sẽ được phủ xanh bởi thảm thực vật, cây tán rộng, thân to.
SNA Him Lam có tổng diện tích gần 10.000 m2, trong đó hơn một nửa diện tích sẽ được phủ xanh bởi thảm thực vật, cây tán rộng, thân to.
Ngày 24/3/2017, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Quốc tế Bắc Mỹ (International Schools of North America - SNA) cơ sở mới tại đường số 20, khu dân cư Him Lam, huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Đến tham dự lễ khởi công có PGS.TS Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo phía Nam, lãnh đạo địa phương, Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Lễ khởi công còn có sự tham dự của đại diện tổ chức WASC, ông Steven Graybehl và bà Sudarat Tanattanawin.
 
Đây là cơ sở thứ ba của Trường Quốc tế Bắc Mỹ tại Tp.HCM. Trước đó, SNA đã có hai cơ sở đã đi vào hoạt động tại Khu dân cư Trung Sơn cũng tại huyện Bình Chánh và đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Dự kiến, tháng 8/2017, cơ sở SNA Him Lam sẽ được đưa vào sử dụng và hơn 2.000 học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học Phổ thông sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam.

SNA Him Lam có tổng diện tích gần 10.000 m2, trong đó hơn một nửa diện tích sẽ được phủ xanh bởi thảm thực vật, cây tán rộng, thân to, mang lại không gian xanh mát và khí hậu trong lành giúp cho môi trường học tập luôn tự nhiên và mang lại cảm giác trong lành nhất cho học sinh giống như các trường học tại Hoa Kỳ.

Với diện tích mặt sàn xây dựng gần 17.000 m2, gồm 1 tầng hầm, 4 tầng cao, 1 tầng lửng, từ thiết kế, thi công cho đến trang bị nội thất, phòng chức năng, đều được kiểm tra để đảm bảo đáp ứng tối đa theo tiêu chuẩn của Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (Western Association of Schools and Colleges -WASC).
 
Bên cạnh hơn 80 phòng học khang trang, được bố trí đầy đủ trang thiết bị phục vụ hiện đại, SNA Him Lam còn xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm, hội trường nhạc kịch, phòng mỹ thuật, thư viện số, căn tin, hồ bơi, nhà thi đấu thể thao, sân golf, sân bóng chày - môn thể thao nổi tiếng của Mỹ, hội trường đa năng, phòng robotcon để giảng dạy các môn học STEM (Science: Khoa học, Technology: Công nghệ, Engineering: Kỹ thuật và Math: Toán)...nhằm giúp cho học sinh được học tập trong một môi trường tiên tiến và phát triển một cách toàn diện về tri thức lẫn nhân cách và thể chất theo chuẩn quốc tế.

Thành lập từ năm 2005, SNA là trường quốc tế đầu tiên và duy nhất trong số các trường quốc tế tại Tp.HCM giảng dạy chương trình Hoa Kỳ, được WASC kiểm định theo chuẩn bang California và cơ chế giáo dục dành cho học sinh ngoại quốc và đối với học sinh Việt Nam. Bằng Tú tài chương trình Hoa Kỳ được công nhận trên phạm vi toàn cầu.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ, thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, đơn vị sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ bậc Mầm non đến Tiến sĩ. Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giỏi có đầy năng lực, luôn hợp tác chặt chẽ với nhau nhằm trang bị cho học sinh trở thành những nhà suy luận và là những công dân có trách nhiệm với bản thân và xã hội, SNA luôn tin tưởng vào sự thành công của thế hệ trẻ tương lai tại môi trường giáo dục quốc tế đã khẳng định được chất lượng.

* Thông tin chi tiết:

Trung Son Campus – Đường số 5A, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.
Điện thoại: 08 5431 7817 ‬
Fax: 08 5431 7815‬
Email: ts@sna.edu.vn.

City Campus – 402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp.HCM.
Điện thoại: 08 3832 9509 ‬
Fax: 08 3832 9510‬
Email: citycampus@sna.edu.vn.