13:58 05/06/2017

Những căn penthouse có tầm nhìn đẹp nhất Hà Nội

Thanh Hải

Đối với bất động sản, tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua của khách hàng

Penthouse Vinhomes Skylake có diện tích từ 142m2 - 233m2.
Penthouse Vinhomes Skylake có diện tích từ 142m2 - 233m2.
Đối với bất động sản, tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua của khách hàng.

Theo trang apartmenttherapy.com, giá một căn hộ có thể tăng 9-12% nhờ tầm nhìn thoáng đãng từ trên cao, tăng 15-80% nếu có tầm nhìn hướng ra mặt nước tự nhiên như biển, sông hồ. Thực tế tại Việt Nam, các căn tầm nhìn hồ trong thành phố thường có giá cao hơn 20-30% nhưng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư thông thái bởi những căn hộ này không chỉ mang lại cuộc sống đẳng cấp thượng lưu mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.
 
Tại Hà Nội, số lượng dự án có căn hộ tầm nhìn hồ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó, những dự án vừa có chủ đầu tư uy tín, tiện nghi đầy đủ và lại vừa có tầm nhìn đẹp lại càng hiếm. Hiện nay theo một chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chỉ còn một số ít dự án có những căn penthouse sở hữu tầm nhìn hướng hồ, ven hồ tại Hà Nội.
 
Dự án Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai - Hà Nội có tầm nhìn cả bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc của các tòa căn hộ đều hướng ra hồ. Các căn hộ phía Bắc sẽ nhìn thẳng ra hồ Tây rộng lớn. Căn hộ phía Đông, Tây, Nam lần lượt nhìn ra hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ và hồ Ngọc Khánh.

Với các khách hàng đến với Vinhomes Metropolis, dù họ mua căn hộ ở bất cứ hướng nào cũng sẽ được tận hưởng tầm nhìn của không gian trung tâm thành phố.

Là công ty dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016, Vingroup là cái tên đảm bảo cho chất lượng xây dựng cùng phong cách kiến trúc của dự án.
 
Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã nâng tầm căn hộ hướng hồ với dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng - Hà Nội. Đây là dự án có những “biệt thự giữa tầng mây”, ngay sát bên hồ. Vinhomes Skylake là dự án liền kề hồ điều hòa lớn bậc nhất khu vực với diện tích 19ha - rộng gấp rưỡi hồ Hoàn Kiếm, nằm trong khu công viên với tổng diện tích là 32ha.

Chủ đầu tư đã để dành những căn đẹp nhất để mở bán vào giai đoạn cuối. Penthouse tại Vinhomes Skylake được bố trí số lượng có hạn tại 2 tầng cao nhất của tòa S2, S3 để chủ nhân thỏa sức tận hưởng không gian thiên nhiên cũng như khung cảnh thành phố từ nhiều phía.

Ngoài tầm nhìn đắt giá, chủ nhân của những căn penthouse Vinhomes Skylake còn được tận hưởng phong cách sống với các tiện nghi hiện đại và dịch vụ đồng bộ như: bể bơi tràn bờ skypool, bể bơi 4 mùa, vườn cây xanh, sân thể thao, sân chơi trẻ em, khu ẩm thực, bar, café, trường mầm non Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, khu văn phòng, hệ thống an ninh và dịch vụ khách hàng 24/7.