16:13 10/05/2016

Những ưu điểm “đắt giá” của Golden Mansion

Thu Ngân

Dự án Golden Mansion do Novaland phát triển tạo sức hút do sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh

<div>Căn hộ mẫu Golden Mansion.</div>
<div>Căn hộ mẫu Golden Mansion.</div>
Nằm liền kề sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) và công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ, dự án Golden Mansion do Novaland phát triển tạo sức hút do sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh.

Dự án Golden Mansion tọa lạc tại vị trí liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, giá đất cao và khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp.

Nhiều khảo sát cho thấy, nhu cầu nhà ở của các nhóm đối tượng là doanh nhân, Việt kiều về nước sinh sống hoặc đầu tư sinh lời từ cho thuê, người miền Bắc vào định cư và lưu trú đang tăng nhất là khu vực gần sây bay Tân Sơn Nhất trong khi nguồn cung hạn chế do lượng dự án mở bán trong khu vực không nhiều.

Anh Tấn Đạt (45 tuổi, Hà Nội), doanh nhân chia sẻ: “Vào Nam làm ăn đã lâu nên tôi nắm khá rõ về khả năng kết nối giao thông tốt của khu Tân Bình - Phú Nhuận. Nơi đây đi đâu cũng gần, cửa hàng ăn uống mang hương vị miền Bắc nhiều. Họ hàng và bạn hàng cũng toàn sống ở đây nên khi các con tính vào Nam lập nghiệp tôi chọn ngay khu này để tìm chỗ an cư mới”.

“Khảo sát và hỏi han nhiều rồi, tôi chốt Golden Mansion, đặt mua qua điện thoại từ ngoài Bắc luôn, chuyến này vào chỉ ký giấy tờ nhanh thôi. Dự án được bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, đỡ tốn công sửa sang và giám sát”, anh Đạt nói.

Theo Novaland, những ưu điểm của dự án Golden Mansion tọa lạc tại khu vực tập trung công viên cây xanh lớn, gần các “lá phổi xanh” của thành phố như công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ.

Dự án có nhiều căn hộ được thiết kế hợp lý, diện tích vừa và nhỏ từ 49m2 - 109m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách mua ở lẫn đầu tư cho thuê.

Bên cạnh đó, dự án còn bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, đáp ứng xu hướng chọn mua của nhóm khách Việt kiều, hay đến từ các tỉnh thành khác.

Chủ đầu tư cũng cho biết, khách hàng mua căn hộ tại dự án Golden Mansion cũng được tặng gói hoàn thiện smart home tương đương 45 triệu đồng.

Cũng theo Novaland, từ tháng 5/2016, khách mua sẽ được áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt và kéo giãn nhất từ trước tới nay tại dự án Golden Mansion.

Thăm dò trên thị trường, yếu tố ảnh hưởng nhiều đến quyết định đầu tư vào bất động sản Tp.HCM của khách đầu tư miền Bắc chính là uy tín của chủ đầu tư cùng các dịch vụ đi kèm.

Là khách đã mua khá nhiều dự án trong Tp.HCM, anh Minh Hiếu (Hải Phòng) cũng nhìn nhận:“Novaland có tiếng là lời hứa chuẩn, dự án mọc lên nhanh, giao nhà chất lượng, thêm các ưu đãi đợt này nữa nên tôi càng tự tin để tiếp tục đầu tư vào Golden Mansion”.

Những ưu điểm “đắt giá” của Golden Mansion 1
Thông tin chi tiết về triển lãm dự án Novaland.

* Thông tin chi tiết:

Tham quan nhà mẫu Golden Mansion tại Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland
Địa chỉ: Số 119 Phổ Quang, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0938 55 08 08 - 0938 55 06 06
Website: http://www.novaland.com.vn/trienlam2016.