07:54 07/03/2022

OneHousing mang đến giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở

Khánh Huyền

OneHousing (thuộc hệ sinh thái One Mount) hứa hẹn mang đến một giải pháp toàn diện và xuyên suốt trong hành trình sở hữu nhà ở của khách hàng từ việc tìm kiếm thông tin đến tiếp cận các chính sách tài chính...

OneHousing là đơn vị tiên phong mang mô hình One - stop - shop tới Việt Nam.
OneHousing là đơn vị tiên phong mang mô hình One - stop - shop tới Việt Nam.

Sự kết hợp của công nghệ và sản phẩm nhà ở đang tác động tích cực đến các doanh nghiệp bất động sản và mang lại nhiều cơ hội kinh doanh mới. OneHousing (thuộc hệ sinh thái One Mount) hứa hẹn mang đến một giải pháp toàn diện và xuyên suốt trong hành trình sở hữu nhà ở của khách hàng từ việc tìm kiếm thông tin đến tiếp cận các chính sách tài chính. 

"ONE-STOP-SHOP" - XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN TẤT YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Mô hình “One-Stop-Shop” đang là xu hướng và mang lại nhiều thành tựu trong ngành bất động sản tại nhiều quốc gia phát triển. Mô hình này mang đến sự kết hợp giữa năng lực dữ liệu, sản phẩm công nghệ và dịch vụ môi giới chuyên nghiệp để đem đến giải pháp toàn diện xuyên suốt phục vụ mua bán nhà ở nhanh chóng, đơn giản hóa các quy trình mua bán, giao dịch. Yếu tố công nghệ cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng khi chỉ cần online mà có thể nắm được đầy đủ các dữ liệu thông tin minh bạch và đầy đủ về bất động sản mà họ quan tâm. Yếu tố con người, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng giải quyết những khó khăn và thách thức đặc thù trong giao dịch bất động sản. 

Ra mắt vào năm 2020, OneHousing là đơn vị proptech (các công ty công nghệ trong ngành Bất động sản) tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình “One-Stop-Shop”, mang đến những xu hướng toàn cầu từ Mỹ như Zillow - một nền tảng online tổng thể cho thị trường bất động sản, nơi người mua, thuê, bán và cho thuê nhà gặp nhau, có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Sự thành công của mô hình này đã nhanh chóng lan tỏa đến Châu Á, điển hình có Beike – một proptech dẫn đầu thị trường Trung Quốc đã có một đầu năm 2021 tăng trưởng ngoạn mục khi doanh thu thuần đạt 3,2 tỉ USD, tăng 190% so với cùng kỳ năm ngoái. Thành công của những proptech trên thế giới đã chứng minh sự chuyển mình của công nghệ, tác động tích cực tới lĩnh vực bất động sản vốn dĩ nặng tính truyền thống. Tại Việt Nam, proptech đang được xem là tương lai và mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành bất động sản.

ONEHOUSING TIÊN PHONG MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Đại dịch Covid-19 mang đến nhiều thách thức cho nền kinh tế, tuy nhiên nó cũng giúp định hình lại nhiều điều. Trước kia việc mua bán bất động sản luôn cần sự tham gia trực tiếp của con người. Nhưng giờ đây, khi mà việc đi lại bị hạn chế, các nền tảng kỹ thuật số được sử dụng để tham gia vào quá trình này. 

OneHousing với năng lực vượt trội về công nghệ, được bảo trợ bởi hệ sinh thái số của Tập đoàn One Mount đã giúp tiếp cận đúng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả, đưa họ đến gần hơn với ước mơ tổ ấm tương lai. Mọi nhu cầu về thông tin sản phẩm, tư vấn tài chính và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng sẽ được cung cấp toàn diện trên ba nền tảng hỗ trợ đắc lực của OneHousing.

Website http://onehousing.vn là nơi cung cấp mọi thông tin về nhu cầu nhà ở của khách hàng, myHome (được tích hợp trong ứng dụng VinID) là tính năng tiện ích thông minh phục vụ cuộc sống hằng ngày như xử lý hoá đơn, đặt giúp việc, đi chợ hộ, tham khảo thông tin mới nhất về thị trường bất động sản và là tính năng đầu tiên trên thị trường, khách hàng có thể định giá nhà ở trực tuyến hoàn toàn miễn phí chỉ với 1 cú click.

Không chỉ dành cho khách hàng, OneHousing còn phát triển ứng dụng chuyên biệt ProAgent dành cho đội ngũ kinh doanh và môi giới bất động sản. Đây là công cụ trợ giúp các chuyên viên có thể tiếp cận nguồn khách hàng cũng như thông tin các dự án từ chủ đầu tư một cách chi tiết, quản lý dữ liệu thông tin khách hàng, theo dõi tiến độ một cách dễ dàng. Với các chuyên viên tư vấn bất động sản Pro Agent, khách hàng của OneHousing sẽ được tiếp xúc với những nhà môi giới bất động sản được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu khách hàng, trung thực và tận tâm. 

Chuyên viên tư vấn ProAgent của OneHousing tại lễ ra mắt thương hiệu ProAgent.
Chuyên viên tư vấn ProAgent của OneHousing tại lễ ra mắt thương hiệu ProAgent.

Trong năm 2022, OneHousing hé lộ kế hoạch tiếp tục ra mắt các tính năng công nghệ phục vụ nhu cầu mua bán Bất động sản của người tiêu dùng. Điển hình là công cụ định giá căn hộ tự động - AVM  và sắp tới là công cụ Nghiên cứu thị trường cho phép khách hàng tham khảo giá và thông tin về khu vực dự án. Đây hứa hẹn là những tính năng hữu ích giúp khách hàng thu thập thông tin chính xác trước khi đi đến quyết định giao dịch nhà ở. 

Khi thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc am hiểu hành trình mua bán để đem đến các công cụ tiện ích kết hợp công nghệ trở thành bước đi đầy tiềm năng, vừa nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, vừa thúc đẩy tính minh bạch của toàn thị trường.