08:03 26/11/2020

Phúc lợi hấp dẫn khi làm việc tại D' Land

Thu Hà

Để xác định tiềm năng gắn bó lâu dài với một tổ chức, chính sách phúc lợi luôn được người lao động xem xét thận trọng

Tại D'Land, người lao động được hưởng mức lương cứng cạnh tranh trên thị trường nhằm đảm bảo mức thu nhập ổn định cho từng cá nhân.
Tại D'Land, người lao động được hưởng mức lương cứng cạnh tranh trên thị trường nhằm đảm bảo mức thu nhập ổn định cho từng cá nhân.

Để xác định tiềm năng gắn bó lâu dài với một tổ chức, chính sách phúc lợi luôn được người lao động xem xét thận trọng. Hiểu được tầm quan trọng của phúc lợi, D' Land đã xây dựng nên một chế độ đãi ngộ hấp dẫn, một chương trình đào tạo bài bản dành cho người lao động.

Một chế độ phúc lợi không tốt là nguyên nhân chính khiến các nhân viên rời khỏi công ty. Đối với các doanh nghiệp, việc thay thế một nhân viên có thể gây ra nhiều vấn đề phức tạp và chi phí để thay thế có thể gấp 1,5 đến 2 lần so với mức lương của một nhân viên. Đối với các doanh nghiệp có chế độ phúc lợi tốt, điều này mang đến năng suất làm việc cao hơn. Thật vậy, khi thay thế một nhân viên, công ty còn phải đối mặt với trường hợp các nhân viên khác mất thời gian để làm quen và hợp tác với nhân viên mới khiến hiệu suất làm việc bị ảnh hưởng. Càng nhiều người gắn bó với công việc thì họ càng kết hợp với nhau nhuần nhuyễn, hiệu suất càng cao.

Hiểu được tầm quan trọng của phúc lợi đối với người lao động, D' Land đã xây dựng nên một chế độ đãi ngộ hấp dẫn, một chương trình đào tạo bài bản dành cho người lao động. Tại D' Land, người lao động được chăm lo và cung cấp nhiều phúc lợi như: chế độ lương thưởng hấp dẫn, chính sách thu hút người tài, cơ hội tăng lương và thăng tiến; chế độ bảo hiểm ưu việt và các cơ hội đào tạo/ học tập do Tập đoàn tổ chức hoặc chi trả, nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho người lao động…

Đặc biệt tại D'Land, người lao động được hưởng mức lương cứng cạnh tranh trên thị trường nhằm đảm bảo mức thu nhập ổn định cho từng cá nhân. Khi đó, mỗi nhân viên có thể toàn tâm toàn ý cho công việc, hình thành sự gắn bó với công ty, kiên trì với công việc. Bên cạnh đó, D' Land cũng đã nghiên cứu và xây dựng một chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Một chương trình đào tạo bài bản chỉ trong 3 tháng sẽ hoàn toàn giúp mỗi các nhân trang bị kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh thị trường để trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

D'Land là thương hiệu được thành lập bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh, hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về dịch vụ, những tiêu chuẩn bán hàng, chính sách hậu mãi…, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đầu tư hệ thống các sàn giao dịch theo tiêu chuẩn quốc tế và xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hiện tại D' Land đang trong quá trình mở rộng hệ thống các sàn giao dịch, đặt mục tiêu tuyển dụng mới lên đến hàng trăm chuyên viên kinh doanh để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển dài hạn và bền vững của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Với tôn chỉ nhân sự là nền tảng quan trọng trong chiến lược phát triển, D' Land hướng tới xây dựng một môi trường làm việc văn minh và chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn quốc tế với chính sách đãi ngộ cao, lộ trình đào tạo, thăng tiến cụ thể và cơ chế hoa hồng hấp dẫn. Chắc chắn D' Land là một nơi hoàn hảo để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

* Thông tin tuyển dụng liên hệ: (024)35772308 - Máy lẻ: 3133/3134/2220

Email: tuyendung@tanhoangminh.com.vn; tuyendungdland@tanhoangminh.com.vn